Mua máy sấy mactech tại Tp Hồ Chí Minh, liên hệ địa điểm gần nhất

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

(Nhấp chuột vào dấu đỏ trên bản đồ để hiện địa chỉ)

Máy sấy Mactech là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất và phân phối các loại máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp trên toàn quốc. Máy sấy dân dụng là thiết bị sấy khô phù hợp đa dạng các loại sản phẩm như rau củ quả, thực phẩm, dược liệu, tinh bột, bò khô…với quy mô sấy vừa phải đáp ứng cho các cơ sở tư nhân. Hãng có trụ trở chính ở Hà Nội, đại lý trong Sài Gòn và một số tỉnh thành khác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn chi tiết hoặc liên hệ các đại lý có thông tin trên website. Mua máy sấy mactech tại tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh đông nam bộ và tây nam bộ đều được chuyển trực tiếp từ trung tâm TpHcm.

Hiện nay Hãng máy sấy Mactech Việt Nam có nhiều dòng máy sấy phù hợp cho các yêu cầu sấy khác nhau như máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp, máy sấy nhiệt độ cao, máy sấy lạnh, máy sấy chân không. Trong đó:

 – Máy sấy dân dụng phù hợp sấy đa dạng các loại sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ từ 30-95oC gồm rau củ quả, thực phẩm, dược liệu, thịt khô, tinh bột, nấm…, máy sấy có khối lượng sấy mỗi mẻ từ 10-100kg sản phẩm tươi, sử dụng trong gia đình và quy mô kinh doanh nhỏ lẻ.

 – Máy sấy công nghiệp là các loại mấy sấy lớn có công suất sấy từ vài trăm kg trở lên, phù hợp cho cơ sở sản xuất lớn có thể sử dụng để làm máy sấy hoa quả hay máy sấy thực phẩm.

 – Máy sấy nhiệt độ cao có phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-200oC được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp chuyên sấy linh kiện, sơn, sản phẩm mẫu, nhựa…và được sử dụng để sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc cần sấy trên 100oC như hạt hạnh nhận, quả óc chó, hạt điều, đỗ tương,…

 – Máy sấy lạnh thuộc dòng sản phẩm cao cấp hơn, đáp ứng nhiệt độ sấy từ 15-50oC rất phù hợp để sấy khô các sản phẩm sấy yêu cầu nhiệt độ thấp như hoa quả, dược liệu, nấm, tinh bột…nhằm giữ chất lượng của sản phẩm sấy tốt hơn, giữ hình dạng, màu sắc tự nhiên.

 – Máy sấy chân không rất phù hợp với những sản phẩm sấy khô giá trị cao như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, ngọc linh, nhân sâm, trà xanh, nụ hoa… Sản phẩm được sấy khô trong môi trường chân không nên chất lượng sau sấy khô rất tốt, tuy nhiên giá thành máy khá cao nên cần cân nhắc khi lựa chọn.

Hãy liên hệ trực tiếp với hãng máy sấy Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy sấy phù hợp, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720