>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Bạn cần tìm hiểu nhiệt độ sấy mứt, hãy tham khảo từ hãng Mactech

Mứt dừa, mứt bí, mứt cà chua, mứt rong biển, mứt vỏ cam…là một số loại mứt mà chúng ta thường dùng trong các dịp lễ tết cổ truyền. Mứt được làm bằng nhiều cách nhưng công đoạn cuối vẫn phải trải qua quá trình sấy khô để đạt độ mềm yêu cầu, nhiệt độ sấy mứt, độ ẩm sấy và thời gian sấy là những thông số mà người làm cần quan tâm, trong nội dung này hãng Mactech sẽ hướng dẫn chi tiết hơn.

Nhiệt độ sấy mứt phù hợp

Mứt có nhiều loại và chúng ta có thể sấy khô mứt ở các nhiệt độ khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng loại, nhưng phạm vi nhiệt độ sấy phù hợp với mứt là từ 50 đến 70oC, sấy các loại mứt cũng thường chỉ trong phạm vi này. 

Mứt sau khi được chế biến như thái miếng, làm chín, ngâm tẩm gia vị hương liệu phù hợp, có thể phải qua vài công đoạn nữa mới đến sấy khô cuối cùng, công đoạn sấy có thể nói là khá đơn giản. Ngày nay có nhiều loại máy sấy phù hợp cho hầu hết các sản phẩm cần sấy khô, do vậy dù cần sấy khô sản phẩm nào cũng có thể tìm được thiết bị phù hợp. Sau khi sấy, cách bảo quản tốt nhất là trong túi hút chân không và điều kiện bảo quản lạnh, thời gian sử dụng có thể đến nhiều tháng.

Lựa chọn máy sấy mứt các loại

Khi đã biết nhiệt độ sấy mứt phù hợp, việc lựa chọn máy sấy sẽ dễ dàng hơn, nhiệt độ sấy từ 50-70oC thì có thể lựa chọn dòng máy sấy nóng, đó là máy sấy thực phẩm, máy sấy dân dụng trên website này. Dòng máy sấy nóng có phạm vi nhiệt độ sấy từ 35-95oC rất phù hợp cho sấy đa dạng các loại sản phẩm như rau củ, thực phẩm, hoa quả, thịt khô, cá khô, tinh bột…giúp cho người dùng có thể kết hợp kinh doanh nhiều loại sản phẩm sấy khô. 

Hiện tại hãng Mactech có nhiều loại máy sấy đáp ứng tốt cho khách hàng sấy nhiều loại sản phẩm, không chỉ những sản phẩm thông dụng mà còn phù hợp cho các sản phẩm giá trị cao, các loại dược liệu quý như nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, ngọc linh, bột tảo xoắn, …và các sản phẩm khó sấy như trùn quế, côn trùng, men vi sinh…Khách hàng cần sấy sản phẩm trực tiếp có thể mang qua công ty Mactech để được sấy thử trước khi lựa chọn máy phù hợp.

Hãy liên hệ hãng Mactech, hy vọng các thông tin có nhiều hữu ích, xin cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin về nhiệt độ sấy mứt. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086