Bưởi thái lát sấy khô, sản phẩm hoa quả sấy chất lượng cao


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Sản phẩm bưởi thái lát sấy khô đã có bán rộng rãi trên thị trường nhưng hầu hết là người tiêu dùng chưa hiểu được phương pháp sấy khô nào hiệu quả và cho chất lượng tốt với sản phẩm dạng này. Hãng Mactech đã cung cấp máy sấy cho nhiều Khách hàng chuyên sản xuất các sản phẩm như trà hoa quả thái lát, detox hoa quả, trà hoa…do vậy trong nội dung này tác giả sẽ phân tích sâu hơn về sản xuất sản phẩm này.

Thông thường chúng ta mới biết các sản phẩm hoa quả thái lát sấy để làm detox hoa quả hãm nước uống hàng ngày, phổ biến như cam, chanh, táo, dứa, kiwi, dưa, dâu tây thái lát sấy khô để ngâm nước uống hàng ngày, giúp bổ xung dinh dưỡng, giảm cân, điều hòa huyết áp….Các loại vỏ hoa quả như vỏ cam, vỏ bưởi cũng được sử dụng để làm mứt vỏ cam, mứt vỏ bưởi hay phơi khô để đun nước gội đầu…Tuy nhiên quả bưởi thái lát sấy khô như hình trên thì chúng ta ít thấy hơn, đây là sản phẩm hoa quả sấy khô cũng để hãm nước uống hàng ngày bởi trong quả bởi có nhiều chất, đặc biệt là tinh dầu bưởi có nhiều tác dụng tốt, công dụng chủ yếu là để giảm cân, ngăn ngừa và chữa trị tình trạng thừa mỡ như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ…

Bưởi sấy khô không phải là sử dụng bưởi đã chín mà dùng bưởi còn xanh, bởi trong bưởi xanh có nhiều dinh dưỡng hơn, có nhiều chất có thể bị biến đổi khi chuyển sang trạng thái chín. Do vậy, sản phẩm bưởi thái lát sấy khô đều sản xuất từ bưởi xanh, bưởi non. Tùy theo từng loại bưởi mà màu sắc của phần múi bưởi sẽ khác nhau, có thể nâu hoặc vàng, cái này không quan trọng bởi sấy bưởi vẫn giữ nguyên được màu sắc của phần vỏ mới là quan trọng.

Sử dụng máy sấy đa năng với dải nhiệt độ sấy từ 40 ∼ 95oc sẽ phù hợp với rất nhiều sản phẩm thông dụng từ hoa quả, dược liệu, thực phẩm, rau củ tới thịt cá. Đối với hoa quả thái lát sấy khô làm detox, làm trà uống hàng ngày, sử dụng nhiệt độ sấy phù hợp nhất là từ 50 ∼ 70oc, nên sấy ở mức nhiệt độ thấp để đảm bảo sản phẩm giữ màu đẹp, bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm. Bưởi thái lát miếng dày 5mm là phù hợp, sau khi sấy khô sẽ co ngót đôi chút về kích thước, độ dày như vậy cũng giúp sản phẩm sấy nhanh khô hơn, màu đẹp hơn.

Sử dụng máy sấy dân dụng cho các sản phẩm như này là hiệu quả về kinh doanh, sấy nhanh, còn với các sản phẩm hoa quả chín nhũn như sầu riêng, kiwi, xoài, bơ, dâu tây…nhiều nước nhiều đường mà cần sấy để giữ nguyên hình dạng ban đầu và màu sắc thì nên sử dụng máy sấy đông khô.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Khách hàng đã biết phương pháp sấy phù hợp cho bưởi thái lát, hoa quả thái lát. Khách hàng cần tham khảo về máy sấy các loại hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin chi tiết, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086