>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách làm bột rau thơm giữ màu xanh tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng

Nếu Bạn cần sản xuất các loại bột rau thơm với chất lượng tốt nhất trong các phương pháp sấy khô hiện nay thì máy sấy thăng hoa là một lựa chọn hợp lý để có chất lượng tốt nhất, nhưng chi phí đầu tư lại lớn nhất, vì vậy xét về hiệu quả sản xuất – kinh doanh thì đây lại không phải là cách hiệu quả. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu một trong những cách làm bột rau thơm để có chất lượng tốt.

cách làm bột rau thơm, cách sấy rau thơm khô giòn để làm bột
Rau thơm đã sấy khô hoàn toàn, khô giòn, giữ màu xanh tự nhiên.

Như đã nói ở trên, chất lượng tốt nhất thì chưa chắc đã hiệu quả nhất, hiện nay vẫn rất nhiều người mới sản xuất hoặc đang có kế hoạch triển khai sản xuất về các sản phẩm sấy khô vẫn đang hiểu sai chất lượng và hiệu quả. Vì vậy, thông qua những bài viết trên website này hay các website khác thì Độc giả cũng hiểu được cơ bản những vấn đề này, nhưng vì việc sản xuất và kinh doanh đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế mới đánh giá được việc sản xuất ở mức chất lượng như nào để có hiệu quả hay lợi nhuận cao nhất. 

Cách làm bột rau thơm, bột rau má, bột cần tây, bột tía tô…thì có 2 lựa chọn, 1 là sử dụng máy sấy lạnh, đây là cách sấy thông dụng nhất, sấy nhanh, đảm bảo khô giòn, màu tương đối đẹp và đảm bảo lợi nhuận tốt. 2 là sử dụng sấy thăng hoa, cách này cho chất lượng rất cao nhưng chi phí sấy lớn, đầu tư lớn, do vậy nếu chỉ bán thành phẩm ở thị trường bình dân thì đây là cách làm bột rau không hiệu quả, nhưng đổi lại là có chất lượng cao.

Chúng ta đều biết chất lượng cao thì chi phí lớn, phải bán hàng với giá cao mới có lợi nhuận phù hợp. Nhưng lựa chọn máy sấy để có chất lượng sấy cao thì đòi hỏi Bạn phải có được thị trường kinh doanh hiệu quả với sản phẩm giá cao, vì vậy nếu Bạn chỉ xác định bán những sản phẩm có giá chung chung trên thị trường thì hãy lựa chọn máy sấy phù hợp với chất lượng vừa phải. Ví dụ, nếu sấy rau củ khô làm thực phẩm, chế biến các món ăn, sấy măng khô, cá khô, thịt khô thông dụng thì lựa chọn máy sấy đa năng với nguyên lý sấy gió nóng tuần hoàn. Còn sấy khô rau củ làm bột rau củ chất lượng tốt thì dùng sấy lạnh. Trường hợp sấy cho các sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, dung dịch bột, men…thì dùng sấy thăng hoa.

Để lựa chọn đúng loại máy sấy phù hợp nhu cầu thực tế, phù hợp sản phẩm, phù hợp thị trường…thì hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt Nam để chúng tôi cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086