>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách sấy chuối dẻo, tham khảo cơ sở sấy chuối dẻo tại Chiêm Hóa, TQ

Chuối sấy dẻo, một sản phẩm hoa quả sấy rất ngon mà rất tự nhiên, không sử dụng bất kỳ một loại phụ gia hay chất bảo quản nào trong quá trình sấy khô dẻo hay bảo quản lâu dài. Chúng ta thường hay thích những sản phẩm có đặc điểm thu hút như màu sắc đẹp, giòn tan, ngọt vv tuy nhiên đó đều phải qua nhiều công đoạn như chiên giòn ở nhiệt độ cao thường làm mất giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Cách sấy chuối dẻo hãng Mactech hướng dẫn trong nội dung này sẽ giúp các bạn làm chuối dẻo thơm ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Vì sao nên ăn chuối dẻo thường xuyên

Trên thị trường đồ ăn nhanh hiện nay ngày càng xuất hiện những loại sản phẩm không đảm bảo an toàn do sử dụng chiên dán, nhiều mỡ, làm giảm giá trị dinh dưỡng của hoa quả. Hoa quả sấy dẻo tuy thị hiếu giới trẻ không ưa chuộng bằng sấy giòn nhưng rất đảm bảo về chất lượng, an toàn vệ sinh cũng như giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng của sản phẩm. Công nghệ sấy dẻo thường khó hơn sấy giòn (chiên giòn) khá nhiều, do vậy chúng ta chưa thấy nhiều hoa quả sấy dẻo bán trên thị trường.

Chuối là một loại hoa quả được mệnh danh là thần dược, ăn chuối thường xuyên sẽ giúp cơ thể luôn khẻo mạnh bởi hàm lượng Kali cao trong chuối giúp cơ bắp phát triển, tim mạch khỏe mạnh vv. Chuối chiên giòn ở nhiệt độ cao sẽ làm giảm khá nhiều chất dinh dưỡng, do vậy sử dụng hoa quả tươi hay hoa quả sấy dẻo là tốt nhất.

Cách sấy chuối dẻo tại nhà

Rất hay ở một điều là chúng ta hoàn toàn có thể tự làm chuối sấy dẻo tại nhà với các loại máy sấy mini, ngoài sấy chuối có thể sấy đa dạng các loại sản phẩm khác như bò khô, gà khô, tinh nghệ, rau củ vv. Cách sấy chuối dẻo không quá phức tạp bởi đây là cách sấy tự nhiên nhất, không nhiều công đoạn phức tạp, chuối sấy ở nhiệt độ thích hợp đảm bảo có màu sắc đẹp và chất dinh dưỡng được bảo toàn. Nhiệt độ sấy chuối thường từ 55-70oC, độ ẩm cài đặt 30-40%, thời gian sấy thường từ 12-15 tiếng, trong quá trình sấy để đảm bảo chuối có hình dạng đẹp chúng ta cần lật mặt chuối một vài lần đảm bảo quả chuối săn đều. Chuối sấy dẻo cần được bảo quản trong túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được lâu dài.

Sử dụng máy sấy chuối dẻo cho sản xuất kinh doanh

Với các cơ sở kinh doanh lớn các loại hoa quả sấy khô, sấy dẻo, cụ thể như trong bài viết này máy sấy chuối dẻo loại 200kg của khách hàng tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang đang sử dụng để sấy các sản phẩm như chuối và măng. Đây đều là các sản phẩm có sẵn với số lượng lớn ở các vùng miền của nước ta, sử dụng các thiết bị hiện đại để nâng cao giá trị sản phẩm vùng quê chính là hướng đi mới của những hộ dân có khát khao phát triển kinh tế tại chính nơi mình đang sống. 

Chuối sấy dẻo, măng sấy khô, dược liệu sấy, cá sấy một nắng, thanh long sấy, nho sấy ninh thuận vv đều là các sản phẩm giá trị cao có thể sản xuất ngay tại các vùng miền trồng trọt, thay đổi quy luật cung nhiều cầu ít dẫn tới giá giảm thê thảm khi được mùa. Hoa quả sấy khô có thể sử dụng quanh năm, hàng tháng, hàng ngày rất tiện lợi, từ trẻ con tới người già đều thích ăn mà lại bảo quản rất dễ dàng trong tủ lạnh. 

Cách sấy chuối dẻo của các cơ sở sản xuất lớn cũng ngày càng hiện đại hơn, sử dụng các loại máy sấy dẻo lớn như máy sấy dân dụng MSD1000, máy sấy MSD2000, máy sấy MSD5000 phù hợp cho sấy dưới  500kg sản phẩm tươi. Các thiết bị hiện đại này rất phù hợp cho sản xuất hộ gia đình, cá nhân tại các vùng miền của nước ta. 

Hình ảnh trong bài viết này được khách hàng sử dụng máy sấy Mactech cung cấp rất thực tế, độc giả cần tham khảo mô hình kinh doanh có thể để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết hoặc trực tiếp liên hệ hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các bạn đã quan tâm nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086