Cách sấy khô bưởi thái lát, sấy khô nhanh, màu đẹp


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Bạn cần biết cách sấy khô bưởi thái lát, cam tranh hay táo thái lát để có sản phẩm sấy khô chất lượng tốt, hãy sử dụng máy sấy đa năng của hãng Mactech để có thêm lựa chọn tốt nhất cho việc sản xuất kinh doanh. Trong nội dung này chúng ta cùng tham khảo các thông tin hữu ích về sấy những sản phẩm dạng này.

Có thể nói rằng đây là sản phẩm rất mới trên thị trường bởi bưởi cắt lát mỏng sấy khô phải được làm từ bưởi non khi phần cùi còn dày, phần múi có kích thước nhỏ. Khi bưởi còn non, tác dụng từ quả bưởi non lại khác tương đối nhiều so với khi bưởi chín, do vậy những sản phẩm từ bưởi non thái lát sấy khô được sử dụng để làm trà uống hàng ngày, giúp giảm mỡ máu, trị gan nhiễm mỡ và đảm bảo quá trình giảm cân được hiệu quả. Cách sấy khô bưởi thái lát cũng cần phải có nhiệt độ sấy phù hợp để giữ được các dược tính của sản phẩm, nên sấy dưới 60oc là phù hợp, sấy nhiệt càng thấp càng tốt, nếu Khách hàng kết hợp sấy các sản phẩm giá trị khác như detox hoa quả, sấy tinh bột, sấy các loại lá dược liệu, những sản phẩm rau củ quả giá trị cao thì có thể dùng máy sấy lạnh để nâng cao chất lượng. 

Để cách sấy khô bưởi thái lát được hiệu quả, kích thước miếng bưởi không nên quá dày, chỉ nên thái lát dày 5mm là phù hợp, sấy khô nhanh mà giữ màu sắc đẹp tự nhiên. Nhiệt độ sấy 50-60oc và thời gian sấy 10-12 tiếng tùy theo mức độ sấy nhiều hay ít sản phẩm cùng lúc. Sau khi sấy khô, sản phẩm hoa quả thái lát sấy khô cần được bảo quản trong túi thực phẩm hút chân không hoặc các hộp kín để thêm túi chống ẩm sẽ đảm bảo sản phẩm sử dụng được lâu dài. Cách sấy khô bưởi thái lát như trên là phù hợp với các cơ sở sản xuất thông dụng hiện nay, chi phí đầu tư vừa phải, đáp ứng được các tiêu chuẩn trên thị trường.

Video trên là hoa quả thái lát sấy khô, Khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sấy khô hoa quả các loại. Sản phẩm sấy trong video là detox hoa quả được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt với chị em phụ nữ rất thích sử dụng hàng ngày để giảm cân, bổ xung dinh dưỡng cho cơ thể. Sử dụng bưởi non sấy khô hàng ngày bằng cách hãm nước nóng để uống cũng mang lại tác dụng rất tốt cho người đang bị tình trạng béo phì, gan nhiễm mỡ, mỡ máu…

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu thêm về cách sấy khô bưởi thái lát. Khách hàng cần tư vấn thêm hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720