>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách sấy khô quả tranh, lát tranh sấy khô làm trà detox hoa quả

Quả Tranh, nhiều người thường nghĩ rằng trong loại quả này chỉ chứa nhiều vitamin C, nhưng thực tế quả Tranh có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể chúng ta bởi nó chứa nhiều loại vitamin, nhiều dinh dưỡng. Do vậy, quả tranh thái lát sấy khô được sản xuất và sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính tiện dụng cũng như bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm sấy khô. Khi sử dụng chỉ cần bỏ vài lát tranh vào cốc nước ấm là chúng ta đã có ngay một cốc nước tranh chất lượng cao. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về cách sấy khô quả tranh sau khi thái lát mỏng.

Khi nói tới công dụng của quả tranh, chúng ta có thể nắm cơ bản những tác dụng chính như thải độc và làm sạch gan, loại bỏ chất đường hóa học, cung cấp lượng lớn vitamin C, cung cấp chất xơ pectin, chống cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân, giảm cholesterol trong máu, ổn định huyết áp, giảm stress, cung cấp các chất chống oxy hóa,….và nhiều tác dụng khác mà các Bạn có thể tìm hiểu thêm trên google tìm kiếm. Điều quan trọng để có sản phẩm lát tranh khô chất lượng tốt là phải lựa chọn cách sấy khô quả tranh phù hợp, không phải cứ sấy khô là đã có chất lượng tốt mà phải sấy khô ở nhiệt độ thấp để giữ được giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm.

Hình ảnh trên là của Khách hàng trong Đà Nẵng đang sử dụng máy sấy đa năng với model MSD2000, máy có 30 khay sấy kích thước khay 56x84x2cm rất phù hợp sấy lát tranh và sấy khô các loại hoa quả thái lát để làm trà giảm cân, trà hoa quả các loại. Nhiệt độ sấy phù hợp với lát tranh thường chỉ nên cài đặt ở mức 50 – 60oc để tranh khô có màu đẹp và bảo toàn giá trị dinh dưỡng được tốt nhất. Cách sấy khô quả tranh hay lát tranh như vậy là phù hợp, không nên sấy khô ở nhiệt độ cao bởi sẽ làm giảm hàm lượng vitamin cũng như các hợp chất quan trọng có trong quả tranh. Nếu có máy sấy lạnh thì Bạn hoàn toàn có thể sấy khô lát tranh có chất lượng cao hơn như giữ màu xanh tự nhiên, giữ hương vị và dinh dưỡng nhiều hơn. Nhưng về cơ bản, sử dụng máy sấy dân dụng cũng đã rất tốt với sản phẩm này. 

Sau khi sấy khô lát tranh, việc bảo quản nên sử dụng túi hút chân không chuyên dụng hoặc sử dụng túi zíp kèm gói chống ẩm để bảo quản sản phẩm sấy khô được nhanh hơn. Khi sử dụng chỉ cần cho vài lát tranh khô vào cốc nước nóng vừa phải kèm một số loại hoa quả khô khác như táo, dứa, lê…và thảo mộc như xả, cam thảo….sẽ giúp Bạn có được cốc nước uống giàu dinh dưỡng.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu hơn về cách sấy khô quả tranh hay lát tranh với các thông số sấy khô phù hợp. Khách hàng cần tham khảo thêm về sấy sản phẩm và máy sấy các loại, hãy liên hệ hãng Mactech để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086