>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách sấy rau thơm khô giòn, màu xanh tự nhiên, làm bột rau thơm

Nếu Bạn cần tạo ra các loại bột rau thơm, bột rau gia vị từ các loại rau thơm thì trước tiên cần phải sấy khô giòn và giữ nguyên được màu sắc cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Với các phương pháp sấy khô hiện nay thì cách sấy rau thơm khô giòn cũng không phải dễ lựa chọn hay không phải là duy nhất, nên để lựa chọn hợp lý thì Bạn cần được tư vấn với nhân viên bán hàng có kinh nghiệm.

cách sấy rau thơm khô giòn, làm bột rau thơm, giữ màu xanh tự nhiên
Rau thơm đã sấy khô hoàn toàn, giữ màu xanh tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách sấy rau thơm cho có chất lượng tốt nhất từ màu sắc, hình dáng, độ khô giòn cao, hàm lượng dinh dưỡng cao, nhưng Bạn có thể đầu tư bao nhiêu tiền cho thiết bị sấy khô và sản phẩm bán ra thị trường có thể bán được giá bao nhiêu để có lãi. Vấn đề này thực sự không dễ dàng, là một bài toán khó khi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để lựa chọn thiết bị sản xuất phù hợp. Cách sấy rau thơm khô giòn thì cả 3 phương pháp sấy gồm sấy nóng, sấy lạnh và sấy thăng hoa đều đảm bảo, nhưng sấy lạnh và sấy thăng hoa phù hợp và giữ màu đẹp, đều nghiền bột được.

Khi Bạn cần làm các loại bột rau thông dụng như bột rau má, bột trùm ngây, bột rau ngót, bột cần tây, bột củ cải, bột cà rốt, bột rau thơm…thì lựa chọn máy sấy lạnh bởi đây là cách sấy được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho bột rau với chi phí thấp, giá bán bình dân. Thông tin trong nội dung này là cách sấy rau thơm thử nghiệm trên máy sấy thăng hoa để xem mức độ khô giòn như thế nào, màu sắc ra sao…Tất nhiên thì dòng máy sấy này luôn cho chất lượng cao hơn sấy lạnh nhưng với chi phí đắt đỏ thì sản phẩm sấy ra cần phải được bán với giá trị cao, thị trường tiêu thụ phù hợp, Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn thiết bị sấy khô.

Trong video trên là cách sấy rau thơm khô giòn rất tốt cho làm bột rau thơm, nhưng chi phí máy sấy cao nên đây chỉ là thông tin tham khảo và khó áp dụng trong thực tế. Trường hợp Bạn đã có máy sấy này để sản xuất các sản phẩm giá trị cao khác như sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, bột tảo xoắn, chè ướp sen…thì có thể tạo ra những sản phẩm chưa nhiều người làm như các loại bột rau thơm hoặc túi rau thơm sấy khô đóng túi để tìm thị trường xuất khẩu. Đây chính là một hướng mới hoàn toàn có thể tạo ra một thị trường ngách để phát triển thuận lợi.

Khi Bạn cảm thấy cách sấy rau thơm như trong video trên là đúng với nhu cầu sản xuất, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt Nam qua hotline tại website này để chúng tôi cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086