Cách sấy tóc giả số lượng lớn bằng máy sấy dân dụng

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Trên hình là tóc đang được sấy khô sau quá trình xử lý kỹ thuật để tạo dáng cho từng loại tóc, hiện nay có nhiều cơ sở sử dụng tóc để cung cấp dịch vụ cho khách hàng cần làm tóc nên yêu cầu xử lý chất lượng tóc luôn đòi hỏi kỹ thuật cao. Máy sấy Mactech có thể sấy khô đa dạng các loại sản phẩm, trong đó tóc giả cũng được sấy khá phổ biến. Trong nội dung này tác giả sẽ cung cấp các thông tin về cách sấy tóc giả để các bạn cùng tìm hiểu.

Thực tế cho thấy không phải cơ sở nào cũng sử dụng máy sấy và cách sấy như nhau bởi đây là sản phẩm về nghệ thuật nên muốn chất lượng sấy khác nhau thì cần thay đổi cách sấy cho phù hợp. Đối với các loại tóc giả và lông mi giả được làm bằng chất liệu tổng hợp có thể sấy khô hay tạo kiểu ở nhiệt độ cao trên dưới 100oC, còn với tóc tự nhiên chúng ta chỉ nên sấy ở nhiệt độ thấp dưới 60oC. Trong một số yêu cầu đặc biệt, tóc giả còn được sấy khô ở nhiệt độ thấp 20-30oC để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nói chung cách sấy tóc giả phụ thuộc nhiều vào yêu cầu cụ thể của từng nơi sử dụng, cách tốt nhất để biết cần sấy ở thông số như thế nào thì các bạn nên sấy thử để biết được mức độ nào cho hợp lý nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng công nghệ Mactech việt nam để được tư vấn chi tiết hơn, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720