>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Hướng dẫn cách làm khoai lang sấy dẻo cho mục đích kinh doanh

Khoai lang sấy dẻo không chỉ đơn thuần là sản phẩm tự làm để thưởng thức, hiện nay đã có nhiều cơ sở chuyên sản xuất các loại củ quả sấy dẻo phục vụ nhu cầu lớn và trong đó khoai lang sấy dẻo là sản phẩm phổ biến. Món ngon này rất được giới chị em ưa thích bởi có nhiều lợi ích sức khỏe, trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về cách làm khoai lang sấy dẻo để có thể tự làm sử dụng hay bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ.

Tác dụng của khoai lang sấy dẻo

Tác dụng của khoai lang sấy dẻo cũng chính là tác dụng của khoai lang, rất phù hợp với người ăn kiêng bởi khoai cung cấp nhiều chất xơ, có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp ít năng lượng nên giới chị em hay người ăn kiêng rất thích món này. Không chỉ còn là đồ ăn nhà quê mà khoai lang đã trở nên đắt đỏ ở các thành phố lớn hiện nay, bày bán từ ngoài đường cho tới siêu thị lớn…Khoai lang sấy dẻo mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, không phải bóc vỏ, không phải chuẩn bị, có thể sử dụng trong nhiều ngày khi được bảo quản phù hợp, có thể sử dụng bất cứ lúc nào…

Khoai lang sấy dẻo cùng với các loại thực phẩm, hoa quả sấy dẻo khác đã trở thành những món ăn vặt không thể thiếu trong môi trường công việc văn phòng áp lực ngày nay. Việc bổ xung dinh dưỡng liên tục bằng những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng vừa phải cũng là cách tốt để chúng ta lựa chọn. Các loại thực phẩm sấy khô, sấy dẻo có thể mua ngoài các siêu thị hay chúng ta tự làm, hãy tham khảo cách làm khoai lang sấy dẻo để sử dụng nhé.

Cách làm khai lang sấy dẻo chất lượng cao

Sử dụng máy sấy thực phẩm (máy sấy dân dụng) là cách làm khoai lang sấy dẻo dễ dàng nhất, chỉ cần luộc hoặc hấp chín khoai, sau đó thái miếng phù hợp, xếp lên khay như trên hình ảnh rồi cho vào sấy khô dẻo trong thời gian 4-6 tiếng, nhiệt độ sấy ở mức 50-70oC là đảm bảo có được sản phẩm khoai lang sấy dẻo rất chất lượng. 

Loại khoai lang được ưa chuộng cho việc sấy dẻo hiện nay là khoai lang ruột đỏ, có nhiều loại ruột đỏ như khoai hoàng long, khoai lang nhật…Sử dụng khoai lang ruột vàng cũng rất ngon nhưng khó sấy dẻo bởi loại này thường ở dạng bở hơn khoai lang ruột đỏ. Tất nhiên xét về mực độ ngọt thì khoai lang ruột đỏ sấy dẻo sẽ ngon hơn. 

Cách làm khoai lang sấy dẻo thực ra cũng khá đơn giản, quan trọng là người làm phải sấy dẻo bằng phương pháp phù hợp, phải giữ được hương vị tự nhiên của sản phẩm. Do vậy sử dụng máy sấy hiện đại là điều quan trọng. Sau khi luộc chín, hấp chín cần thái miếng dẹt mỏng như hình ảnh để sản phẩm nhanh khô và khô đều, xếp sản phẩm đều lên khay, cần để khe hở cho luồng gió sấy lưu thông tốt.

Sau khi đã thực hiện cách làm khoai lang sấy dẻo như ở trên, sản phẩm đạt độ khô dẻo cần thiết, hãy bảo quản bằng túi hút chân không và nên để trong phòng lạnh, tủ lạnh ngăn mát. Nếu Bạn đang có ý định kinh doanh những mặt hàng sấy dẻo và sấy khô, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn kỹ càng hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu về cách làm khoai lang sấy dẻo.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086