>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Nhiệt độ sấy hoa atiso phù hợp mang đến sản phẩm chất lượng cao

Atiso là một loại hoa nhưng rất khác so với các loại hoa thông thường bởi đặc điểm của loại hoa này là dày và nặng, chứa nhiều nước, và cách sử dụng cũng khác nhau. Chúng ta thường thấy nhất là nước uống atiso, trà atiso, còn nhiều sản phẩm khác mà chúng ta chưa biết hết. Trong nội dung này Mactech sẽ phân tích về nhiệt độ sấy hoa atiso phù hợp để có chất lượng cao dùng cho các sản phẩm khác nhau.

Hoa atiso có nhiều chất dinh dưỡng, nhiều công dụng tốt cho người sử dụng, chính vì vậy các sản phẩm phổ biến như trà atiso, nước uống atiso, bột atiso và rất nhiều các sản phẩm khác từ loại hoa này. Để sử dụng phù hợp thì hoa atiso cần được sấy khô, đảm bảo độ khô đạt yêu cầu, giữ màu sắc đẹp, giữ chất dinh dưỡng trước khi được sử dụng với các hình thức khác nhau.

Nhiệt độ sấy hoa atiso thường sử dụng hiện nay là từ 20-60oC đảm bảo có được hoa khô chất lượng cao, không nên sấy ở nhiệt độ cao bởi ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm. Nói chung sấy các loại hoa đều cần sấy khô ở nhiệt độ thấp, máy sấy dân dụng là phù hợp bởi nhiệt độ đáp ứng tốt, nhanh khô, giữ màu đẹp, hiện nay nhiều công ty sản xuất trà atiso hay các sản phẩm khác đều dùng loại máy này. 

Khi nói về đặc điểm của các loại hoa sau sấy khô thì mỗi loại hoa sẽ có đặc điểm khác nhau, hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc vàng cần sấy bằng máy sấy lạnh mới đảm bảo, còn hoa trà vàng hay các sản phẩm dược liệu quý, các loại quả mềm nhũn như sầu riêng, kiwi, dâu tây, xoài chín…thì cần dùng máy sấy thăng hoa để có chất lượng tốt nhất.

Đó là một vài thông tin cơ bản về nhiệt độ sấy hoa atiso khi độc giả cần tìm hiểu về cách sấy loại hoa này, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech khi cần tư vấn kỹ hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086