Nhiệt độ sấy khoai lang dẻo, tham khảo từ hãng Mactech

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khoai lang sấy dẻo không chỉ đơn thuần là món ăn vặt chị em thích sử dụng mà còn là món ăn tốt cho sức khỏe, vừa cung cấp thêm chất dinh dưỡng, không có chất béo, trợ giúp đắc lực cho những người muốn giảm cân. Hãng Mactech sẽ chia sẻ với độc giả về nhiệt độ sấy khoai lang dẻo để có thể tự làm tại nhà, hay đơn giản chỉ là tìm hiểu cách làm.

Tác dụng từ khoai lang

Khoai lang, một loại củ thực phẩm mà hầu như ai cũng biết, tuy nhiên việc sử dụng thì chỉ những người giảm cân mới ăn nhiều, ngày nay có thể nói là vậy. Trước đây khi đời sống còn nghèo, tại các vùng nông thôn việc ăn khoai lang cùng với cơm là rất bình thường, tuy nhiên ngày nay chúng ta đã quên mất món này hoặc chỉ nghĩ rằng khoai lang không có nhiều chất dinh dưỡng.

Theo nhiều nghiên cứu đã được công bố trên các báo khoa học đời sống, khoai lang chứa một loại protein đặc biệt giúp ức chế tế bào ung thư, làm chậm quá trình phát triển của ung thư, do đó sử dụng khoai lang thường xuyên cũng mang lại nhiều tác dụng tốt.

Ngoài ra khoai chứa nhiều chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, mang lại cảm giác no lâu, giúp người giảm cân hiệu quả hơn. Trong khoai lang chứa nhiều kali mang đến lợi ích sức khỏe cho người áp huyết cao, ….nhìn chung đây là loại thực phẩm không nhiều đường, không chất béo, không nhiều tinh bột, do vậy rất phù hợp cho người cao tuổi, người béo…

Khoai tây có thể sử dụng theo nhiều cách như ăn khoai luộc, khoai nướng, canh khoai, hay một cách nữa là sử dụng khoai lang sấy dẻo để có thể ăn bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu có thể. Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về nhiệt độ sấy khoai lang dẻo để có thể tự làm tại nhà với thiết bị sấy đơn giản.

Nhiệt độ sấy khoai lang dẻo

Khách hàng của hãng Mactech hiện nay đang sử dụng máy sấy cho mục đích sấy khoai lang dẻo khá nhiều, bởi món này đang dần trở nên phổ biến với rất nhiều người từ trẻ tới già. Sau khi luộc hoặc hấp chín khoai lang, để có thể bảo quản được lâu hơn và sử dụng tốt hơn, chúng ta cần sấy khô dẻo khoai để đóng túi hút chân không. Như vậy việc bảo quản và sử dụng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nhiệt độ sấy khoai lang dẻo thường sử dụng từ 50-70oC là phù hợp nhất, khoai dẻo và dai, săn lại, ăn ngon hơn trước khi sấy rất nhiều.

Máy sấy thường sử dụng để sấy khô dẻo khoai lang là máy sấy thực phẩm với phạm vi nhiệt độ sấy từ 40-95oC, rất phù hợp cho sấy khoai và các sản phẩm thông dụng khác như hoa quả, rau củ, thịt cá…Và nhiệt độ sấy khoai lang chỉ từ 50-70 độ C là rất phù hợp.

Trên đây là những thông tin mà độc giả có thể tham khảo để tự làm tại nhà hay sản xuất kinh doanh. Khi cần tư vấn thêm về các vấn đề sấy khô và máy sấy phù hợp, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720