>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Nhiệt độ sấy lạp xưởng phù hợp, khô nhanh, màu đẹp

Lạp xưởng và xúc xích luôn là những thực phẩm được giới trẻ ưa chuộng sử dụng hàng ngày, đồ ăn nhanh hay kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác trong các bữa ăn. Lạp xưởng sau khi chế biến cần qua công đoạn sấy khô đảm bảo sản phẩm đạt độ khô cần thiết, trong nội dung này hãng Mactech sẽ hướng dẫn cách sấy và nhiệt độ sấy lạp xưởng phù hợp.

Nhiệt độ sấy lạp xưởng phù hợp

Lạp xưởng sau khi chế biến xong, tức là đã trải qua công đoạn như làm nguyên liệu, tẩm ướp, nhồi vào ruột heo khô, luộc chín bằng nước và một chút rượu mai quế, sau đó vớt ra để khô ráo. Với những cách làm thủ công hoặc làm đơn giản thì lạp xưởng sẽ được phơi khô trong thời gian vài ngày, tuy nhiên phải có nắng, còn với các cơ sở sản xuất lạp xưởng chuyên nghiệp sẽ sử dụng máy sấy khô phù hợp đảm bảo lạp xưởng khô nhanh, không chịu tia cực tím như phơi nắng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

Nhiệt độ sấy lạp xưởng phù hợp là từ 50-70oC, tránh sấy cao hơn bởi mỡ sẽ nóng chảy làm lạp xưởng khó khô hơn và kém ngon. Đó là phạm vi nhiệt độ sấy khô phù hợp với lạp xưởng và nhiều loại thịt sấy khô khác như bò khô, gà khô, heo khô…Sau khi đạt độ khô yêu cầu, để bảo quản được lâu dài, lạp xưởng cần cho vào túi thực phẩm hút chân không chuyên dụng, bảo quản trong tủ đông sử dụng lâu dài. Nói chung cách làm lạp xưởng cũng chung chung như vậy, hãng Mactech chỉ chuyên về máy sấy, do vậy người dùng có thể tham khảo các thông tin này để hiểu thêm.

Máy sấy khô lạp xưởng thường dùng

Sau khi đã biết nhiệt độ sấy lạp xưởng phù hợp, người sản xuất có thể lựa chọn máy sấy phù hợp, đó chính là máy sấy nóng hay máy sấy dân dụng trên website này với nhiệt độ sấy từ 35 đến 95oC. Máy sấy dân dụng rất thích hợp cho sấy khô các loại sản phẩm thông dụng như sấy thịt bò khô, gà khô, lạp xưởng, sấy rau củ khô, sấy khô dược liệu…Hiện nay khách hàng sử dụng máy sấy của hãng Mactech cho các quy mô sản xuất thực phẩm khô, thịt khô là rất nhiều, khách hàng cần sấy thử sản phẩm hãy mang trực tiếp qua công ty để được sấy kiểm tra, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đây là mẫu máy sấy MSD2000 được khách hàng đặt hàng hoàn toàn bằng inox304 phù hợp cho sấy khô các loại thịt, hãng Mactech có nhiều lựa chọn để phù hợp cho từng như cầu thực tế. Vật liệu khung vỏ máy thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc lớp trong inox304 kết hợp lớp ngoài thép sơn tĩnh điện hoặc cả trong ngoài đều bằng inox304. Với các sản phẩm khác nhau như sấy bò khô dạng miếng hay sấy lạp xưởng ….sẽ có khay sấy phù hợp, sản phẩm để nằm trên khay phẳng hoặc treo trên thanh ngang.

Khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về nhiệt độ sấy lạp xưởng và máy sấy phù hợp hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, hy vọng các thông tin trên có nhiều hữu ích, xin cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Máy Sấy Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086