>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Nhộng sấy khô bằng máy sấy dân dụng, sấy nhanh khô, chất lượng tốt

Trên hình là một dạng nhộng có vỏ cứng, được nuôi bởi bã bia hay một số loại thức ăn khác. Có lẽ độc giả sẽ thấy rằng trên website này nói về rất nhiều thứ đều sấy khô khi tìm hiểu thông tin, ngay chính tác giả xây dựng website này cũng không tưởng tượng nổi loại côn trùng này cũng được sấy khô để sử dụng. Nhiều người nhìn mấy loại này còn ngất xỉu chứ nói gì đến việc sử dụng sản phẩm của những loại côn trùng này. Tuy nhiên trong thực tế có rất nhiều ứng dụng liên quan tới chúng. Nhộng sấy khô có thể được làm thức ăn cho vật nuôi, làm dược liệu, xay thành bột…

Máy sấy dân dụng với phạm vi nhiệt độ từ 30-95oC phù hợp cho sấy khô rất nhiều loại sản phẩm trong thực tế, ngoài những sản phẩm thông dụng mà mọi người đều nhìn thấy như hoa quả, dược liệu, rau củ quả thì các sản phẩm hiếm như giun quế sấy khô, rắn sấy khô, cóc sấy khô…cũng có nhiều ứng dụng. Trong chuyên mục quy trình sấy hoặc kiến thức chung các bạn sẽ thấy sự đa dạng của sản phẩm sấy khô trong thực tế. 

Loại nhộng trên hình thực tế có thể là một loại bọ, con ròi thuộc giống nào đó khá to, tác giả cũng không biết nó thuộc loại nào, khách hàng của hãng máy sấy mactech đã mua máy sấy cho việc sấy khô loại nhộng này cũng không muốn nói rõ dùng để làm gì. Có lẽ đây là sản phẩm mới và người sản xuất không muốn tiết lộ thông tin ra thị trường quá sớm hoặc cũng có thể vì lý do gì đó. Để sấy khô loại côn trùng này, chúng ta có thể sử dụng máy sấy dân dụng hoặc máy sấy lạnh đều được, nhiệt độ sấy chỉ cần ở mức 40-60oC, độ ẩm cần đạt 5-10% để có thể bảo quản lâu dài hoặc xay thành bột.

Trên đây là một số thông tin thêm về sản phẩm sấy lạ lùng nhộng sấy khô mà các bạn khi tìm hiểu có thể muốn đọc qua, ngoài ra các bạn muốn biết thêm thông tin gì khác có thể để lại câu hỏi trong phần ý kiến dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086