>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cơm cháy Nam Chi, Hà Trung, Thanh Hoá, sử dụng máy sấy Mactech

Bạn muốn sản xuất cơm cháy và cần sử dụng máy sấy mà chưa hiểu rõ hết được công đoạn nào cần sấy khô trong một quy trình sản xuất cơm cháy. Vậy trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về một cơ sở sản xuất là Cơm Cháy Nam Chi tại Hà Trung, Thanh hóa với 2 mẫu máy sấy lớn của hãng Mactech.

cơm cháy nam chi, kim chi, tại hà trung tỉnh thoanh hoá, máy sấy cơm cháy

Hình ảnh trên là một góc khu vực sản xuất của cơm cháy nam chi, các hình ảnh này được sưu tập trên một số kênh bán hàng của cơ sở này, Bạn có thể tìm kiếm trên google với từ khóa cơm cháy nam chi và cơm cháy kim chi. Đây là cơ sở tư nhân chủ yếu cung cấp cho các cửa hàng tại các điểm bán hàng du lịch, bởi vậy không làm mảng quảng cáo online, do vậy sẽ ít thông tin tìm kiếm.

Trong một quy trình sản xuất cơm cháy thì việc sấy khô được thực hiện ở 2 công đoạn, gồm công đoạn sấy khô cơm nguyên liệu và công đoạn sấy khô lại cơm cháy sau khi chiên và thêm gia vị, nước sốt…Công đoạn sấy khô nguyên liệu, tức là cơm sau khi nấu chín, sẽ được đóng vào khuôn để tạo hình bánh cơm cháy, vuông hoặc tròn, tiếp đến là sấy khô nguyên liệu để bảo quản, cung cấp cho các đơn vị khác hoặc chuyển sang công đoạn chiên giòn. Sấy khô cơm nguyên liệu thì chỉ cần sử dụng máy sấy đa năng với nhiệt độ sấy 35 – 95oc, sấy ở mức 50 – 60oc là phù hợp nhất. 

Sau khi có cơm sấy khô thì sẽ được đưa sang công đoạn chiên giòn, Bạn có thể chiên giòn bằng chảo dầu lớn hoặc sử dụng máy chiên công nghiệp. Cơm khô quắt khi được chiên trong dầu sôi sẽ nở phồng rộp, giòn, xốp, sau đó các bánh cơm cháy được vớt ra để ráo dầu và chuyển sang công đoạn quét nước sốt và thêm gia vị phù hợp. Bước cuối là sấy khô lại bánh cơm cháy để đảm bảo sản phẩm khô giòn trước khi đóng túi bảo quản và xuất ra thị trường như hình ảnh của cơ sở cơm cháy nam chi ở trên.

cơm cháy nam chi, kim chi, tại hà trung tỉnh thoanh hoá, máy sấy cơm cháy

Hình ảnh trên là mẫu máy sấy MSD1500 của hãng Mactech, hiện cơ sở này đang sử dụng 2 máy sấy loại này để đáp ứng sấy tới 300-500kg nguyên liệu cơm cháy mỗi ngày. Cả 2 giai đoạn sấy cho cơm cháy chỉ cần sấy ở mức nhiệt độ 40 – 60oc là phù hợp, do vậy Bạn sẽ rất dễ dàng để lựa chọn thiết bị sấy cho sản phẩm này.

Như vậy qua vài thông tin tham khảo trên, Bạn đã biết thêm một đơn vị sản xuất Cơm Cháy Nam Chi tại Hà Trung, Thanh Hóa. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline tại Website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086