>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Dịch vụ sấy dược liệu, chè sen, sấy nấm đông trùng số lượng dưới 15kg

Không những dịch vụ sấy thực phẩm, hoa quả mà dịch vụ sấy dược liệu cũng thường được tìm kiếm bởi ngày nay nhiều cơ sở nhỏ đã phát triển nuôi trồng, sản xuất những sản phẩm thuộc về dược liệu, thảo dược có giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, nụ hoa hồng, cao dược liệu, các loại thảo dược quý…Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sấy thuê này. 

Dựa trên nhu cầu lớn về sấy khô số lượng nhỏ các sản phẩm như hoa quả, dược liệu, nấm đông trùng hạ thảo, nụ hoa hồng, hoa trà vàng, hoa nhài, cao dược liệu, các loại nấm, hoa quả mềm nhũn, sấy men vi sinh….hãng Mactech đã cung cấp dịch vụ sấy dược liệu quy mô nhỏ trên dòng máy sấy thăng hoa để giúp những người sản xuất nhỏ có nơi sấy thử nghiệm sản phẩm. 

Phương pháp sấy thăng hoa sẽ đảm bảo sản phẩm sấy khô có ưu điểm hơn với các phương pháp sấy khác ở chỗ là sản phẩm khô giữ được hình dạng ban đầu. Khách hàng lưu ý rằng, chỉ những sản phẩm sấy có giá trị cao và cần giữ hình dạng ban đầu thì mới cần tới sấy thăng hoa, còn chỉ cần sấy khô thông thường như khô sản phẩm, giữ màu, giữ chất dinh dưỡng thì không nên sử dụng sấy thăng hoa bởi giá thành cao, chi phí lớn và không hiệu quả trong kinh doanh nhỏ, dùng sấy nóng và sấy lạnh vẫn rất đảm bảo. Dịch vụ sấy dược liệu này chỉ phù hợp cho sấy những sản phẩm giá trị cao.

Video trên là sấy khô chè ướp sen nguyên bông trên máy sấy thăng hoa, chỉ có phương pháp này mới có thể sấy khô hoàn toàn sản phẩm bên trong của bông sen gồm chè, đài sen và cánh hoa sen. Với những loại sản phẩm kích thước lớn và bó chặt như vậy, kèm thêm những sản phẩm có kích thước dày, khó bay hơi, bên trong có nhựa và tinh dầu như quả bơ, nấm đông trùng, hoa trà vàng, nụ hoa hồng, lá trà xanh….chỉ có sấy thăng hoa mới đảm bảo.

Nếu Bạn chưa hiểu vì sao dịch vụ sấy dược liệu, hoa quả, thực phẩm bằng sấy thăng hoa lại cho kết quả tốt như vậy thì cần phải tìm hiểu về nguyên lý sấy. Cơ bản, sấy thăng hoa là sấy khô sản phẩm tại nhiệt độ lạnh âm và áp suất buồng sấy phải đạt mức chân không (< 30pa). Giai đoạn đầu tiên là đông đá nhanh sản phẩm sấy, tiếp đến là hút chân không buồng sấy, các quá trình thăng hoa của nước đá bắt đầu xảy ra khi đạt mức chân không và nhiệt độ của sản phẩm tăng dần cho tới khi kết thúc. 

Qua các thông tin trên, Khách hàng đã hiểu được dịch vụ sấy dược liệu, hoa quả, thực phẩm trên máy sấy thăng hoa sẽ có ưu điểm gì cho sản phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và chi phí, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086