Dịch vụ sấy hoa khô, nụ hoa hồng, hoa trà vàng giữ hình dạng, màu sắc

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Các loại hoa, cánh hoa, nụ hoa… hiện nay đều có giá trị sử dụng cao trong các lĩnh vực khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và các công nghệ khoa học kỹ thuật liên quan. Tác giả không nói đi đâu quá xa, chỉ đơn giản là phương pháp sấy hoa khô cho kết quả thế nào thì cách sử dụng hay ứng dụng cũng tương ứng như vậy. Để có được những sản phẩm về hoa chất lượng cao như hình dáng đẹp, màu sắc đẹp, giữ hương thơm, giữ dinh dưỡng…thì người sản xuất cần sử dụng dịch vụ sấy hoa khô bằng máy sấy thăng hoa mới có kết quả tốt, hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng.

Có thể nói rằng, hoa là sản phẩm rất khó sấy khô để có chất lượng tốt bởi cánh hoa rất mỏng dễ bị dập nát, mất màu, mất hình dạng ban đầu, đặc biệt cánh dày như hoa trà vàng, nụ hoa hồng lại càng khó sấy khô bằng các phương pháp thông thường. Hãng Mactech đã cung cấp nhiều loại máy sấy từ dân dụng tới cao cấp và nhận thấy rằng, những sản phẩm khó sấy như hoa và nụ hoa thì chỉ có phương pháp sấy thăng hoa là phù hợp nhất. Sấy thăng hoa có thể giữ cho hình dạng, kích thước, màu sắc bông hoa khô được giữ nguyên như ban đầu, chính vì vậy dịch vụ sấy hoa khô trên máy sấy thăng hoa được nhiều Khách hàng lựa chọn.

Một số loại hoa mà tác giả đề cập trong bài viết này đều là những sản phẩm khó sấy khô, sấy khô thông thường có thể khô nhưng sẽ làm xẹp bông hoa, làm co ngót kích thước cánh hoa, làm giảm màu sắc, do đó sẽ làm giảm giá trị sản phẩm. Dù bất kể loại hoa nào mà khách hàng cần sấy khô giữ nguyên bông hoa thì phải dùng tới sấy thăng hoa, đặc biệt là nụ hoa hồng, nụ hoa nhài, hoa trà vàng.

Tại sao sấy thăng hoa lại đảm bảo hoa sấy khô và các loại sản phẩm hoa quả, rau củ khác vẫn giữ được nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên. Đó chính là nhờ nguyên lý sấy khô rất đặc biệt, sự thăng hoa của nước đá ở nhiệt độ lạnh âm và áp suất buồng sấy đạt mức chân không. Khi sản phẩm được đông đá ở nhiệt độ lạnh sâu -30oC, thành phần nước sẽ chuyển sang dạng tinh thể nước đá mịn, khi gặp điều kiện áp suất chân không, tinh thể nước đá sẽ tự bay hơi mà không cần chuyển qua dạng lỏng. Trong suốt quá trình sấy khô, áp suất chân không được giữ nguyên, nhiệt độ sản phẩm tăng dần từ -30oC đến 20oC, quá trình sấy kết thúc sẽ đảm bảo được những ưu điểm vượt trội như giữ nguyên hình dạng và màu sắc. 

Như vậy qua các thông tin về dịch vụ sấy hoa khô trên, Khách hàng đã biết ưu điểm của phương pháp sấy thăng hoa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và chi phí sấy khô, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720