Dịch vụ sấy khô hoa quả trên máy sấy thăng hoa với khối lượng nhỏ


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Sấy khô hoa quả thái lát để làm bột mịn hoa quả, bột dinh dưỡng tưởng dễ mà không phải dễ dàng tí nào. Nếu chỉ sấy khô thông thường như sấy nóng, sấy lạnh thì vẫn khô để xay bột nhưng sản phẩm bột hoa quả không được đẹp cho lắm, do vậy giá trị vẫn chưa cao, chưa bắt mắt. Để xay thành bột mịn được dễ dàng, hoa quả sấy khô cần phải có độ khô cao, độ xốp tốt, hình dạng không bị xẹp, giữ được màu sắc tự nhiên thì bột hoa quả mới có giá trị cao. Nếu Bạn cần sấy mẫu hay sấy số lượng nhỏ dưới 15kg, hãy sử dụng dịch vụ sấy khô hoa quả trên máy sấy thăng hoa của hãng Mactech. 

Nhu cầu sấy khô hoa quả thái lát hoặc nguyên quả với số lượng nhỏ không phải lúc nào cũng dễ dàng được đáp ứng, do vậy hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy khô hoa quả trên máy sấy thăng hoa để giúp Khách hàng dễ dàng có được sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ. Hoa quả sấy khô giòn để ăn ngay hay đặc biệt để xay thành bột mịn thì cần phải sấy khô thăng hoa, bởi đặc điểm sấy thăng hoa sẽ luôn cho sản phẩm có độ xốp tốt nhất, khô giòn dạng bột, giữ hình dạng và giữ màu sắc rất đẹp, chỉ cần dùng tay bóp nhẹ là vỡ vụn. 

Các loại hoa quả mềm nhũn nhiều nước như cà chua, dâu tây, kiwi, thanh long, sầu riêng, xoài chín….đều sấy khô giòn, giữ nguyên hình dạng tự nhiên, ngoài ra các loại thảo dược khó sấy như nấm đông trùng hạ thảo, nấm hương, hoa trà vàng, hoa cúc vàng, nụ hoa hồng… cũng đều cần sấy thăng hoa mới cho chất lượng tốt. 

Hãng Mactech mới chỉ cung cấp dịch vụ sấy khô hoa quả trên máy sấy thăng hoa loại nhỏ bởi nhu cầu sấy quy mô nhỏ các sản phẩm đặc biệt từ hoa quả, thực phẩm, rau củ, tới dược liệu là rất nhiều. Chi phí sấy dịch vụ thường tính theo mẻ sấy ( 1 lần sấy) mà không tính theo kg sản phẩm, với máy sấy dưới 15kg/mẻ sấy thì chi phí khoảng 1 triệu/1 lần sấy. Phí sấy dịch vụ là tương đối cao, do vậy thường chỉ phù hợp với những sản phẩm giá trị cao, sản phẩm đặc biệt, sản phẩm mới nghiên cứu…

Điều kiện để sấy khô thăng hoa là nhiệt độ sấy rất lạnh, thường là – 30oC, và buồng sấy được hút chân không tới áp suất rất thấp < 30pa. Mọi sản phẩm sẽ được đông đá nhanh ngay trên khay sấy, khi máy sấy đáp ứng đủ mức áp suất cần thiết, thành phần nước đá trong sản phẩm sẽ chuyển ngay sang thể hơi (sự thăng hoa của nước đá), trong quá trình sấy hoàn chỉnh, nhiệt độ của sản phẩm sẽ được tăng dần cho tới khi kết thúc quá trình sấy. 

Như vậy qua các thông tin trên, Khách hàng đã biết tới dịch vụ sấy hoa quả khô của hãng Mactech, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sấy và các loại máy sấy hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720