Dịch vụ sấy thực phẩm, rau củ số lượng nhỏ trên máy sấy thăng hoa

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Hãng Mactech hiện nay mới chỉ cung cấp dịch vụ sấy thực phẩm, hoa quả, dược liệu…trên máy sấy thăng hoa với quy mô nhỏ dưới 15kg mỗi mẻ sấy. Mặc dù hãng có nhiều loại máy sấy thông dụng như máy sấy dân dụng, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa nhưng hiện tại mới triển khai được mảng dịch vụ sấy thăng hoa. Khách hàng cần sấy số lượng nhỏ mỗi mẻ cho các sản phẩm giá trị cao, hãy liên hệ trực tiếp hãng để được tư vấn chi tiết. 

Sấy khô sản phẩn trên máy sấy thăng hoa có ưu điểm so với các dòng máy sấy khác là giữ được hình dạng và màu sắc tốt hơn, do vậy để sản phẩm sấy khô có giá thành cao trên thị trường thì các cơ sở sản xuất nên cân nhắc dùng phương pháp sấy thăng hoa. Tuy nhiên, đặc điểm của sản phẩm sấy là luôn khô giòn, do vậy nếu Bạn cần sấy dẻo sản phẩm, sấy khô các sản phẩm thông dụng, giá trị thấp thì phương pháp này không phù hợp mà hãy sử dụng máy sấy dân dụng hoặc máy sấy lạnh. Sấy khô giòn, dạng bột xốp, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên sẽ giúp cho sản phẩm luôn có giá trị cao, chất lượng tốt, hoặc sử dụng cho việc xay bột mịn rất phù hợp. 

Sử dụng máy sấy thăng hoa thường sẽ khá tốn kém trong quá trình sấy, 1 là công suất lớn, 2 là tiếng ồn lớn và 3 vật tư tiêu hao như dầu bôi trơn của bơm chân không. Chính vì vậy, giá thành sản phẩm khô phải tương đối cao trên thị trường thì việc sản xuất mới mang lại lợi nhuận. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sấy thực phẩm với các phương pháp và quy mô sấy khô khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy thực phẩm, rau củ quả trên máy sấy thăng hoa với khối lượng mỗi mẻ sấy dưới 15kg, do vậy chỉ phù hợp với Khách hàng cần sấy sản phẩm số lượng ít, sấy để dùng hoặc sấy thử nghiệm, nghiên cứu phát triển sản phẩm. Những sản phẩm thường sấy dịch vụ với số lượng nhỏ như nấm đông trùng hạ thảo, các loại nấm mềm, sấy trà ướp sen, sấy hoa quả, sấy thịt, sấy hoa trà vàng, sấy nụ hoa hồng, sấy nụ hoa nhài,…

Sự khác biệt của sản phẩm sấy thăng hoa so với sấy nóng và sấy lạnh chính là ở đặc điểm hình dạng của sản phẩm sau sấy khô, sấy thăng hoa sẽ đảm bảo giữ nguyên được hình dạng sản phẩm, cụ thể như sấy múi sầu riêng không bị biến dạng, sấy xoài chín, quả dâu tây, quả kiwi, quả cà chua…không bị xẹp sau sấy khô. Để có được ưu điểm khác biệt đó chính là nhờ điều kiện sấy phức tạp, nhiệt độ sấy âm và áp suất môi trường sấy đạt mức chân không, tiếp đến là sự thay đổi nhiệt độ sấy nhiều giai đoạn trong quá trình sấy. Chính vì vậy, chi phí dịch vụ sấy thực phẩm trên máy sấy thăng hoa cao hơn các phương pháp khác. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sấy thuê, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720