Công Ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam – chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghiệp điều khiển nhiệt chính xác như: Máy sấy nhiệt độ thấp, Máy sấy nhiệt độ cao, Máy sấy lạnh, Máy sấy bơm nhiệt, Máy sấy chân không, Máy sấy thăng hoa. Trải qua thời gian dài nghiên cứu, phát triển sản xuất các thiết bị sấy, đến nay hãng công nghệ Mactech Việt Nam đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực điều khiển nhiệt.

I. Vai trò của người dẫn đường

Tự hào là hãng công nghệ tiên phong cũng như đang dẫn đầu thị trường về lĩnh vực sản xuất thiết bị điều khiển nhiệt chính xác, các sản phẩm chính của hãng hiện nay như máy sấy nhiệt thấp, máy sấy nhiệt cao, máy sấy lạnh, máy sấy chân không đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường trong nước. Công ty Mactech Việt Nam chủ yếu tập trung cho thị trường cá nhân và các đơn vị, tổ chức vừa và nhỏ sử dụng, chính vì vậy sản phẩm luôn đòi hỏi sự cải tiến liên tục qua hàng năm, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, tuổi thọ cũng như tính kinh tế ngày càng cao, đồng thời kích thước sản phẩm nhỏ gọn hơn. 

Xem trang chủ của Mactech Việt Nam: https://maymactech.com

Với nhiệm vụ dẫn đầu thị trường, chúng tôi luôn khai phá những kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực điều khiển nhiệt chính xác để áp dụng vào những thiết bị cơ bản hiện nay, mở ra thời kỳ mới cho nền sản xuất công nghiệp trong nước. Những sản phẩm của hãng Mactech được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm như máy ấp trứng gà, trứng vịt, trứng bồ câu, trĩ, cút, đà điểu… và trong lĩnh vực sấy khô như máy sấy hoa quả, sấy thực phẩm, sấy dược liệu, máy sấy nhiệt độ cao 100-300oC, máy sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc ….

II. Những sản phẩm chính

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu và sản xuất, đến nay hãng Mactech Việt Nam đã có nhiều sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên thị trường và hiện tại đang dẫn đầu về doanh số và công nghệ trong cùng lĩnh vực.  


 1. Máy ấp trứng    (xem tại website Mayaptrungmactech.com)

Nói đến ngành chăn nuôi chắc chắn không thể bỏ qua công đoạn ấp trứng gia cầm bởi đây là giai đoạn phức tạp và đòi hỏi sự chính xác cao của máy ấp trứng trong vấn đề điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm, thời gian đảo, phương pháp đảo, phương pháp điều khiển (lưu thông) bên trong máy. Với sự phổ biến của thiết bị này, ngày nay hầu như người chăn nuôi nào cũng biết tới máy ấp trứng gia cầm và có tới 80% các hộ chăn nuôi cá thể ở những khu vực tập trung đã sử dụng máy ấp trứng để tăng năng suất ấp nở. Doanh số hiện tại của hãng Mactech với dòng sản phẩm này đạt trung bình 400 máy/tháng ( năm 2017), và theo phân tích của chúng tôi thì máy ấp trứng vẫn là thiết bị tăng trưởng trong những năm tới.


Hay còn gọi là máy sấy nhiệt thấp, có thể nói đây là thiết bị sấy khô thông dụng nhất hiện nay (doanh số trung bình 200 máy/tháng, năm 2017) được sử dụng để sấy khô hầu hết các loại sản phẩm sấy thông dụng như hoa quả, thực phẩm, dược liệu, các loại tinh bột, các loại hạt, sấy thịt…Với phạm vi nhiệt độ sấy thấp từ 40-95oC rất phù hợp để sấy khô sản phẩm thông dụng, giữ màu sắc, sấy khô nhanh, đảm bảo chất lượng của sản phẩm được giữ nguyên vẹn sau sấy. Máy sấy điều khiển chính xác các thông số sấy như nhiệt độ, độ ẩm, thời gian sấy từng mẻ với từng loại sản phẩm cụ thể, cho phép người sử dụng có thể sấy đa dạng các loại sản phẩm thông dụng trên cùng một máy. Bộ điều khiển điện tử tự động, màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số sấy giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh. 


Với các sản phẩm thông dụng, nhiệt độ sấy dưới 100oC là phù hợp, còn với nhiều sản phẩm khác như sấy khô chín giòn hạt ngũ cốc (100-150oC), các linh kiện điện tử cần sấy khô sau nhúng dung môi, sấy các sản phẩm sơn mẫu…đều cần sử dụng nhiệt độ sấy cao từ 100-300oC. Máy sấy nhiệt cao của hãng Mactech đáp ứng nhiệt độ sấy tới 300oC, được sử dụng cả trong dân dụng và các lĩnh vực công nghiệp. Với quy mô sấy khác nhau của người sử dụng, hãng Mactech có nhiều kích cỡ máy sấy từ 100 lít (thể tích buồng sấy) tới vài mét khối, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

 


Với những sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ thấp, nhiệt độ môi trường để đảm bảo giữ màu sắc, giữ hương vị, giữ tính chất của sản phẩm tốt hơn, việc sử dụng máy sấy lạnh cho những sản phẩm này là phù hợp nhất. Một lưu ý khi tìm hiểu về máy sấy lạnh, người sử dụng nên tìm hiểu kỹ từ thông số, nguyên lý hoạt động tới nhà sản xuất để được cung cấp đúng chủng loại thiết bị, ngoài tên gọi máy sấy lạnh còn một tên gọi khác cũng thường được sử dụng là máy sấy bơm nhiệt. Nhiệt độ sấy đáp ứng từ 10-60oC rất phù hợp cho sấy khô dược liệu, thuốc nam, thuốc bắc, tinh bột thuốc, các loại nấm, đông trùng hạ thảo…


Đây là thiết bị sấy cao cấp hơn, cho phép sấy khô sản phẩm trong môi trường chân không, áp suất rất thấp, nhiệt độ sôi của nước giảm thấp, hơi nước thoát ra từ sản phẩm liên tục được hút ra ngoài, do vậy sản phẩm nhanh khô, chất lượng cao, màu sắc đẹp, hạn chế bị thay đổi hình dạng sản phẩm. Tuy vậy, đi ngược với chất lượng là giá thành máy, máy sấy chân không có giá thành cao nên khá kén người sử dụng, hiện nay chủ yếu các đơn vị sản xuất quy mô trung bình trở lên mới có đủ điều kiện để sử dụng loại máy sấy này. Máy sấy chân không của hãng Mactech rất thích hợp cho sấy khô các sản phẩm giá trị cao như hoa quả chất lượng cao, dược liệu quý như đông trùng hạ thảo, một số loại nấm giá trị, nấm linh chi, ngọc linh…

III. Những giai đoạn phát triển

Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam đã trải qua thời gian phát triển khá dài, khởi nguồn từ năm 2006 với những nghiên cứu cơ bản về thiết bị điều khiển nhiệt, áp dụng những kỹ thuật từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản thông qua việc tìm hiểu trực tiếp những thiết bị nhập khẩu vào Việt Nam, đồng thời thông qua việc tìm hiểu trực tiếp tại các nước tiên tiến về kỹ thuật trong thời gian du học của chính những người thành lập công ty Mactech Việt Nam. Đến nay, thiết bị máy sấy Mactech đã được sử dụng rất rộng rãi trên cả nước, phù hợp cho nhu cầu sấy khô trong gia đình, sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ tới sấy khô quy mô lớn hàng tấn sản phẩm các loại.

  • Giai đoạn 2006-2010

Giai đoạn này cty Mactech VN chủ yếu tập trung sản xuất các loại máy ấp trứng gia cầm được sử dụng rộng rãi trong ngành chăn nuôi, xem thêm tại facebook máy ấp trứng mactech để hiểu rõ về sản phẩm này. Trải qua rất nhiều cải tiến về mạch điều khiển trung tâm cũng như các thiết bị khác và nhiều mẫu mã sản phẩm, đến nay sản phẩm máy ấp trứng của hãng Mactech đã khẳng định được thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng và doanh số, đáp ứng đa phần nhu cầu sử dụng từ loại máy ấp mini 50 – 100 – 200 – 600 quả tới máy ấp lớn 10000 quả. 

  • Giai đoạn 2011-2017

Trải qua giai đoạn đầu với sản phẩm máy ấp trứng gia cầm đã phát triển mạnh mẽ, đây chính là bước đệm vững chắc giúp hãng Mactech nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm tiếp theo trong kế hoạch phát triển dài hạn. Máy sấy hoa quả, máy sấy nông sản, máy sấy thực phẩmmáy sấy dược liệu là những cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực sấy khô sản phẩm dù ở mức độ cá nhân lẫn quy mô sản xuất lớn. Trong 5 năm đầu của giai đoạn này, các thế hệ máy sấy mactech lần lượt ra đời với nhiều phiên bản, nhất là phần bảng mạch điện tử của bộ điều khiển trung tâm liên tục thay đổi để cập nhật những tính năng mới ngày một hoàn thiện hơn, chương trình điều khiển cũng thường xuyên cập nhật những thuật toán phức tạp hơn nhằm giúp người sử dụng thao tác dễ dàng hơn, các cấp mức độ an toàn cho sản phẩm sấy và máy sấy ngày càng cao.

  • Giai đoạn 2018 – 2025

Đây là giai đoạn tiếp theo mà công ty Mactech Việt Nam chuẩn bị bước tới với những dòng sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến hơn nữa, các thiết bị mới đang chuẩn bị được đưa ra thị trường nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau thành công của hai loại máy sấy hiện nay là máy sấy nhiệt và máy sấy lạnh, trong giai đoạn tới dòng máy sấy chân không sẽ được đưa vào thị trường với nhiều ưu điểm hơn so với những sản phẩm hiện tại và so với những sản phẩm nhập khẩu từ nước láng giềng.

Trong tương lai gần, chiến lược phát triển của Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam vẫn theo định hướng ban đầu đó chính là những dòng sản phẩm điều khiển nhiệt chính xác được sử dụng trong dân dụng cũng như trong mọi lĩnh vực công nghiệp liên quan.

IV. Nguồn lực

Nguồn lực nhân sự luôn là yếu tố hàng đầu được hãng công nghệ Mactech chú trọng bởi đây chính là nền tảng của sự phát triển bền vững trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Những sinh viên từ các trường kỹ thuật hàng đầu luôn được tuyển dụng trước tiên như trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đây cũng chính là ngôi trường của những thành viên quản trị công ty từ ngày thành lập cho đến nay.

Song song với việc tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, hãng Mactech đồng thời xây dựng đầy đủ các bộ phận thiết yếu nhằm phát triển một cách đồng bộ nhất. Các bộ phận chính trong công ty hiện nay bao gồm: 1) ban lãnh đạo công ty, 2) bộ phận nhân sự hành chính, 3) bộ phận quảng cáo marketing tổng thể, 4) bộ phận quản lý việc xây dựng, mở rộng nhà xưởng, 5) bộ phận quản lý sản xuất và lắp ráp, 6) bộ phận thiết kế cơ khí, 7) bộ phận thiết kế mạch điện tử cho mọi thiết bị điều khiển, 8) bộ phận chuyên trách lập trình chương trình điều khiển tự động, 9) bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng, 8) đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, 9) đội ngũ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm.

Nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ đẩy nhanh sự phát triển của một công ty, do vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển nhân tố này.

V. Lời kết

Sự thay đổi của công nghệ, của khoa học kỹ thuật là không ngừng theo thời gian, do vậy hãng công nghệ Mactech Việt Nam luôn cập nhật những thay đổi mới nhất và tốt nhất vào sản phẩm chính hãng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720