Hạt macca giá bao nhiêu, hãy liên hệ đại lý hạt macca tại Hà Nội để có giá tốt

Sử dụng hạt macca hay các loại hạt giá trị dinh dưỡng cao khác như quả óc chó, hạt điều, hạnh nhân…đã trở nên phổ biến hơn bởi nhận thức thay đổi và đời sống dư dả hơn. Hạt macca nằm trong số rất ít các loại hạt có giá trị lớn về dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta khi sử dụng đều đặn, đặc biệt tốt cho tim mạch và trí não về già. Tuy nhiên người sử dụng còn băn khoăn hạt macca giá bao nhiêu là phù hợp và mua loại nào để đảm bảo chất lượng.

Phân loại hạt macca trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hạt macca, đa phần là nhập khẩu, tuy nhiên chính vì nhập khẩu nên không phân biệt được loại hạt nào chất lượng hay không. Nguồn gốc sản phẩm vẫn là quan trọng nhất bởi lý do hiện nay hạt macca trung quốc không phải là ít trên thị trường. Các bạn có thể phân biệt hạt macca sản xuất công nghiệp và hạt macca sản xuất trong nước bằng một yếu tố nhỏ, đó chính là cách vỡ hạt, với hạt nhập khẩu đa phần là hạt macca được cưa rãnh trên vỏ, còn hạt macca tây nguyên được trồng và chế biến trong nước được làm vỡ vỏ hạt thủ công. 

Hạt macca giá bao nhiêu là phù hợp ? một câu hỏi thường thấy của những người chưa sử dụng hạt macca bao giờ, có nhiều loại hạt macca nên giá cũng khác nhau, khi tìm kiếm sẽ thấy rất đa dạng về giá hạt macca, thường dao động từ 300-400k/1kg. Gía bán lẻ cũng tùy theo từng nơi bán, tùy theo từng thời điểm, khách hàng khi mua hạt macca cũng không nên quá chú tâm vào vấn đề hạt macca giá bao nhiêu mà nên quan tâm đến nguồn gốc của hạt macca là ở đâu, trong nước hay nhập khẩu. 

Với sản phẩm nhập ngoại, người tiêu dùng nên tìm hiểu hạt macca úc bởi chất lượng và nguồn gốc tin tưởng hơn các loại macca từ Trung quốc hay nam phi. Nói chung chúng ta khó kiểm tra được nguồn gốc nhập ngoại.

Với sản phẩm trong nước, hạt macca tây nguyên có nguồn gốc rõ ràng, có địa chỉ nơi trồng và sản xuất, được sấy khô trên thiết bị sấy chuyên dụng của hãng công nghệ Mactech, đảm bảo chất lượng hạt thơm ngon, giòn, màu sắc đẹp. Gía hạt macca tây nguyên thấp hơn giá hạt macca úc một chút bởi được trồng và sản xuất trong nước, do vậy không tốn chi phí nhập khẩu.

Liên hệ mua hạt macca tây nguyên

Khách hàng cần mua hạt macca tây nguyên chính hiệu, hãy liên hệ Đại lý hạt macca tây nguyên tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng sản phẩm loại 1 trên thị trường với giá hợp lý nhất.

 

0902.038.368 - 0967.917.690

Đại lý Hà Nội-595 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại lý TP.HCM523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Cơ sở SXKiến Thành, ĐăkRlấp, ĐăkNông
Gói 0.5 KgGiá 160.000đ
Gói 1 KgGiá 310.000đ
Gói 4 kgGiá 1.150.000đ Free ship nội thành
Mua số lượng

Liên hệ để có giá tốt

Hạt macca giá bao nhiêu không quan trọng bằng nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo chất lượng cao nhất, không sử dụng chất bảo quản hay các biện pháp không an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được sử dụng loại hạt macca cao cấp hiện nay. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.