Hạt macca giá sỉ tại Hà Nội, tham khảo hạt macca tây nguyên

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn đang cần mua hạt macca giá sỉ tại Hà Nội để kinh doanh thêm, hãy liên hệ đại lý hạt macca tây nguyên tại Hà Nội, bạn sẽ có giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhu cầu sử dụng hạt macca nói riêng, các loại hạt ngũ cốc nói chung hiện nay đang trở nên thiết yếu, rất cần thiết để nâng cao sức khỏe về lâu dài. Đại lý hạt macca tây nguyên tại Hà Nội luôn và chỉ cung cấp hạt macca loại một, chất lượng cao nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng, sấy khô trên thiết bị hiện đại, đảm bảo thơm ngon.

 

0964.272.363 - 0979.965.292

Đại lý Hà Nội-595 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại lý TP.HCM523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Cơ sở SXKiến Thành, ĐăkRlấp, ĐăkNông
0.5 KgGiá 160.000đ
1 KgGiá 310.000đ
5 - 9 kgGiá 280.000đ Free ship nội thành
Mua số lượng lớn hơn 10kg

Liên hệ để có giá tốt

Hạt macca sau khi được sơ chế sẽ được chuyển sang công đoạn sấy khô ở các mức nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, đảm bảo hạt giữ màu trắng, hương vị thơm ngon, không còn mùi hôi của tinh dầu. Nếu chỉ sấy khô đơn thuần ở nhiệt độ thấp, hạt có thể khô và giòn, nhưng hương vị không thơm, khi ăn có mùi tinh dầu, đây chính là hàng chất lượng vừa phải trên thị trường. Cách chọn hạt, sơ chế và sấy khô (sấy qua nhiều giai đoạn ở nhiệt độ và độ ẩm khác nhau) là quan trọng nhất, công ty chúng tôi luôn hướng đến chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm nổi bật trên thị trường.

Sau công đoạn sấy khô phức tạp, hạt macca sẽ được làm nứt vỏ và đóng trong các túi bảo quản thực phẩm hút chân không, đóng thùng carton, bảo quản trong phòng lạnh, giữ độ ẩm thấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua hạt macca giá sỉ hợp lý nhất, hợp tác lâu dài. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720