Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Lưu ý khi mua hay sử dụng hạt macca giá rẻ, những thông tin cần thiết

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại sản phẩm thuộc hàng cao cấp nhưng lại gắn mác giá rẻ, một phần cũng bởi thị hiếu của người tiêu thích đồ khuyến mãi và giá rẻ. Tuy nhiên, xét trên phương diện của nhà sản xuất hay phân phối sản phẩm thì sản phẩm giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng kém, những sản phẩm như thiết bị máy móc, hay quần áo có thể dùng đồ giá rẻ, nhưng thực phẩm thì tuyệt đối không nên sử dụng. Hạt macca giá rẻ cũng vậy, cần lưu ý vấn đề này.

Cùng là hạt macca được đóng gói như nhau, nhưng có nơi bán 300k/kg, có nơi chỉ bán 250k/kg. Có một số lý do sau mà chúng ta phải quan tâm trước khi tiến hành mua và sử dụng, mặc dù hạt macca mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe từ người trẻ tới người già, nhưng không phải vì thế mà sử dụng quá nhiều hay sử dụng sản phẩm loại 2 loại 3.

Một số lưu ý chính cần biết:

  • Hạt macca nhập từ một số nước có tiếng là kém chất lượng, nguồn nhập không đảm bảo, thời gian bảo quản lâu và điều kiện bảo quản không tốt. Hàng nhập cũng có loại 1, loại 2, loại 3 nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau.
  • Hàng có hạn sử dụng sắp hết, với các loại hạt macca đã bảo quản lâu, có thể hút ẩm trở lại, do đó chất lượng kém hơn và cần đẩy hàng sớm.
  • Hạt macca giá rẻ cũng có thể từ lô hạt kích cỡ nhỏ, hạt để lâu, hạt thu hoạch được phân loại, hay chất lượng sấy kém hơn.

Trong vài năm trở lại đây, hạt macca tây nguyên đã trở thành đặc sản của vùng Tây Nguyên nước ta. Cây macca rất hợp điều kiện khí hậu đất đai nơi đây, chất lượng hạt đã được các viện kiểm nghiệm và người tiêu dùng đánh giá rất tốt. Hạt macca tây nguyên không thua kém gì sản phẩm nhập ngoại như hạt macca úc, tuy nhiên giá sẽ rẻ hơn bởi được trồng và chế biến tại Việt Nam.

Tiếp đến là cách thức phân phối sẽ ảnh hưởng tới giá sản phẩm, cùng một gói hạt macca tây nguyên được bán trong các siêu thị lớn luôn có giá cao hơn 20-30% so với mua trực tiếp đại lý cung cấp sỉ lẻ. 

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi các bạn có nhu cầu mua hạt macca giá rẻ muốn tìm hiểu giá cả thị trường, hãy đến với đại lý hạt macca tây nguyên tại Hà Nội để mua được sản phẩm chất lượng hạng 1.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720