Mua hạt macca tại Hà Nội, hãy đến với tổng đại lý hạt macca tây nguyên

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn đang ở Hà Nội muốn mua hạt macca tây nguyên chuẩn, hãy đến với tổng đại lý hạt macca tây nguyên tại Hà Nội, bạn sẽ mua được hạt macca với giá gốc. Nói đến nguồn gốc các loại hạt macca tại Hà Nội hiện nay có thể kể tới một số nguồn nhập như hạt macca úc, hạt macca nam phi, hạt macca mỹ, hạt macca peru, hạt macca trung quốc và tại Việt Nam là hạt macca tây nguyên. Theo đánh giá của người sử dụng hiện nay, hạt macca tây nguyên chỉ kém một chút so với hạt macca úc về hàm lượng chất béo, độ ngậy, nhưng ngon hơn các loại hạt macca khác.

I. Liên hệ mua hạt macca tại Hà Nội

 

0964.272.363 - 0979.965.292

Đại lý Hà Nội-595 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại lý TP.HCM523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Cơ sở SXKiến Thành, ĐăkRlấp, ĐăkNông
0.5 KgGiá 160.000đ
1 KgGiá 310.000đ
5 - 9 kgGiá 280.000đ Free ship nội thành
Mua số lượng lớn hơn 10kg

Liên hệ để có giá tốt

II. Quy trình chế biến hạt macca tây nguyên

Chất lượng hạt macca và nguồn gốc vẫn là điều chúng ta quan tâm nhất khi mua sản phẩm. Việc phân biệt hạt macca trung quốc hay hạt macca nam phi sẽ khó khăn với người tiêu dùng, tuy nhiên mua hạt macca tây nguyên sẽ dễ dàng phân biệt hơn rất nhiều bởi nguồn gốc, cơ sở sản xuất và cách thức sấy khô đều có thông tin rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, đảm bảo khách hàng mua sản phẩm chất lượng cao.

Máy sấy Mactech là hãng thiết bị sấy khô được sử dụng rất phổ biến hiện nay, trong khu vực Tây Nguyên máy sấy chủ yếu được cung cấp cho các cơ sở chế biến hạt macca, sấy bơ, sấy măng, sấy dược liệu như đương quy, nấm linh chi…Để giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm hạt macca tây nguyên chuẩn với giá thành phù hợp, chúng tôi đã đề nghị các cơ sở hạt macca đưa thông tin lên website, nhằm quảng bá rộng rãi đặc sản vùng Tây Nguyên đến người tiêu dùng cả nước. Hãy liên hệ trực tiếp đến Tổng đại lý hạt macca tại Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720