Báo giá máy sấy thuốc nam, phù hợp cho các cơ sở sản xuất nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khách hàng cần sử dụng máy sấy thuốc nam, thuốc bắc để đảm bảo quá trình sấy khô thảo dược có chất lượng tốt và hiệu quả, hãy tham khảo máy sấy chuyên dụng của hãng Mactech.  Thuốc nam và thuốc bắc đều là những loại thuốc từ thảo mộc nhưng khác nhau về nguồn gốc xuất sứ và thuốc nam thường sử dụng dạng sấy khô. Các loại thảo mộc tự nhiên trên rừng hoặc tự trồng được thu hoạch một phần hoặc toàn bộ cây để sử dụng, trước khi sử dụng hay bảo quản thì thuốc nam cần được phơi khô hoặc sấy khô đạt yêu cầu mới được sử dụng lâu dài. 

thuoc-nam

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sấy khô các loại thảo mộc, hiện nay Cty Công Nghệ Mactech đã cung cấp nhiều loại máy sấy dược liệu với giá thành rất phù hợp cho các hộ tư nhân, cơ sở sản xuất nhỏ tới quy mô lớn chuyên để sấy khô thảo dược, cây thuốc, tinh bột ….Sấy khô thảo dược yêu cầu nhiệt độ sấy không quá cao nên sử dụng máy sấy thuốc nam với nhiệt độ sấy từ 30 – 95oC là rất phù hợp để sấy đa dạng các sản phẩm bởi nhiệt độ sấy, độ ẩm và thời gian sấy đều có thể điều chỉnh được trên bộ điều khiển điện tử LCD cho phù hợp với từng loại cần sấy.

Hãng Mactech cung cấp nhiều dòng máy sấy phù hợp cho những sản phẩm thông dụng tới sản phẩm cao cấp như nấm đông trùng hạ thảo. Trong mục máy sấy đa năng là những thiết bị sấy phù hợp cho dược liệu, thảo dược, rau củ. Người dùng có thể cài đặt sấy linh hoạt ở 1 mức nhiệt độ hoặc sấy tự động thay đổi qua các mức nhiệt độ trong thời gian khác nhau. Thông thường, sấy thuốc nam, thuốc bắc, hay thảo dược nói chung nên sấy dưới 60oc để bảo toàn dưỡng chất trong sản phẩm. Sấy khô giòn hoặc sấy khô vừa phải có thể được thực hiện trên cùng một máy khi điều chỉnh thời gian sấy khác nhau, trong quá trình sấy người dùng có thể mở cửa để kiểm tra sản phẩm, khi đã có thông số sấy phù hợp thì chỉ cần cài đặt hẹn giờ sấy trên bộ điều khiển để máy tự động ngắt.

Dưới đây là một số loại máy sấy thuốc nam thông dụng, các bạn xem chi tiết kỹ thuật và báo giá trong từng loại máy.

 >> Máy sấy 10 kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy 50 kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy 100 kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy 200 kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy 300 kg sản phẩm tươi

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế máy sấy thuốc nam theo yêu cầu riêng của khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu sản xuất. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 0988.610.118

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720