Cá hồi sấy khô, phương pháp sấy cá hồi hiện đại, chất lượng cao


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Thịt cá hồi là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, chỉ với một miếng nhỏ bằng vài đầu ngón tay cũng có giá tới vài trăm nghìn. Cá hồi thường được sử dụng ở dạng tươi như các món ăn trong nhà hàng, ngoài ra còn nhiều cách sử dụng khác. Cá hồi sấy khô cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu về loại thực phẩm này cũng như cách sấy cá hồi phù hợp.

Từ trước tới nay thịt cá hồi đã rất nổi tiếng bởi giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, cả trẻ em và người già đều nên sử dụng. Thịt cá hồi chứa hàm lượng protein cao, các axit béo omega-3 cao, vitaminD cao, chứa hàm lượng cholesterol tốt, …loại thực phẩm này vừa ngon vừa không sợ béo. Axit omega 3 trong cá hồi mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như ổn định huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, giảm mỡ, giảm đau, giảm viêm khớp, chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng…các Bạn có thể xem chi tiết trên website Wikipedia.

Thịt cá hồi có nhiều cách chế biến, thông thường nhất là sử dụng tươi như trong một số món salad cá hồi, gỏi cá hồi, sushi cá hồi, và các món được ưa chuộng khác như lẩu cá hồi, ruốc cá hồi, cá hồi kho tộ, cá hồi hun khói, cá hồi sấy khô…rất nhiều món ăn được chế biến từ cá hồi.

Cá hồi sấy khô với nhiều công đoạn, hương vị khác nhau hiện nay cũng được ưa chuộng trên thị trường bởi sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, bảo quản được lâu và chế biến được nhiều món ăn hàng ngày. Phương pháp sấy khô cá hồi hiện nay cũng có nhiều hình thức như sử dụng phương pháp sấy thông thường, hun khói, sấy củi, sấy nóng hay sử dụng phương pháp sấy lạnh. Cá hồi khi sấy khô thường được tẩm ướp thêm gia vị như muối hạt, hạt tiêu, ớt bột để làm tăng thời gian bảo quản, tăng hương vị cho thịt cá khô. Chúng ta có thể sử dụng cá hồi sấy khô để ăn ngay hoặc chế biến các món khác như cá hồi sốt, ruốc cá hồi, ….

Với một số dòng máy sấy cá hồi hiện nay mà khách hàng đang sử dụng ở một số nơi nuôi cá hồi như sapa – lào cai có thể đáp ứng sấy cá hồi nhanh khô, giữ màu sắc, giữ hương vị, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Máy sấy hoàn toàn tự động giúp quá trình sấy đơn giản hơn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian công sức cho người dùng.

Trên đây là một số thông tin về cá hồi sấy khô và phương pháp sấy khô hiện đại, Độc giả cần tìm hiểu thêm về các loại máy sấy cá phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086