Máy sấy hoa quả gia đình và những ưu điểm bạn nên biết


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Như chúng ta đã biết được các loại trái cây, hoa quả đều tốt cho sức khỏe của chúng ta, tuy nhiên muốn giữ hoa quả trong thời gian dài quả là một việc khó, bởi vì hoa quả tươi sẽ không giữ được lâu. Chính vì thế việc có một chiếc máy sấy trái cây gia đình sẽ giúp cho bạn có thể làm khô được các loại trái cây, hoa quả mà bạn muốn mà không bị mất chất dinh dưỡng và các loại vitamin cần thiết.

Công dụng của máy sấy trái cây gia đình:

may-say-trai-cay-gia-dinh

  • Giúp sấy khô hoa quả tươi thành dạng khô.
  • Giúp cho các loại hoa quả sấy khô với lượng đường cao và giữ nguyên các chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả.
  • Bạn có thể sử dụng các hoa quả đã được sấy khô rồi kết hợp với nước trà nóng trong mùa đông này để thưởng thức.

Nhờ có chiếc máy sấy hoa quả gia đình, máy sấy hoa quả bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hoa quả bị hỏng do để lâu quá. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu:

Ưu điểm của máy sấy hoa quả gia đình là gì?

  1. Nhỏ gọn, thuận tiện: Khi có một chiếc máy sấy hoa quả gia đình thì bạn có thể bỏ bất kỳ một vị trí nào trong nhà mà không sợ ảnh hưởng đến các vật dụng khác. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn và với bộ điều khiển hoạt động hoàn toàn tự động có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sấy và các thao tác khác.
  2. Thời gian sử dụng lâu dài, ổn định: bằng việc áp dụng những công nghệ cao và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho nên trong quá trình sử dụng sẽ khó xuất hiện lỗi sản phẩm.
  3. Màu sắc, hương vị không đổi: khi sử dụng máy sấy hoa quả thì màu sắc, hương vị và các chất dinh dưỡng của sản phẩm sẽ không hề thay đổi bởi vì thời gian sấy của máy sấy hoa quả nhanh hơn gấp nhiều lần so với các cách sấy thông thường.
  4. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Bằng cách sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm chính xác giúp cho máy hoạt động ổn định, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  5. Vật liệu sử dụng: khay inox được sử dụng trong quá trình sấy đó là khay inox 304 không gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  6. Cam kết bảo hành dài hạn: khi khách hàng sử dụng sản phẩm chúng tôi tất cả đều được bảo hành từ trên 1 năm, hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ một sự sự cố nào. Và giá cả phải chăng cũng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới những hộ gia đình có quy mô nhỏ.

Vậy với 5 ưu điểm lớn trên đây thì gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng chiếc máy sấy trái cây gia đình ngay hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0984.898.720 để được tư vấn sử dụng sản phẩm miễn phí.

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2015 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720