Sấy thịt bò khô bằng lò vi sóng hay sử dụng máy sấy thực phẩm mini


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Rất nhiều người hiện nay đang sử dụng lò vi sóng hay còn gọi là lò vi ba để sấy khô một số sản phẩm sử dụng trong gia đình như làm bò khô, heo khô, trâu khô hay các loại hoa quả thực phẩm khác. Đây là cách thức không đúng nhưng vì không có máy sấy nên đành phải làm như vậy. Sử dụng lò vi sóng sẽ làm mất nhiều thời gian, công sức và chi phí của bạn bởi vì lò vi sóng chỉ có tác dụng làm nóng đồ ăn (phải có nước trong đó) chứ không có tác dụng làm khô như máy sấy thực phẩm. Do vậy, sấy thịt bò khô bằng lò vi sóng sẽ không đem lại hiệu quả.

Đã có rất nhiều khách hàng khi tới mua máy sấy thực phẩm mini có tiết lộ rằng đang sử dụng lò vi sóng để sấy khô thịt bò nhưng rất lâu và mất công sức để kiểm tra, đảo lật miếng thịt bò cho khô đều. Tôi thấy rằng mọi người hay làm theo những điều người khác mách bảo nhưng lại không hiểu bản chất của thiết bị sử dụng. Lò vi sóng được sử dụng để hâm nóng hay nấu chín sản phẩm trong thời gian rất ngắn, nhưng để làm khô nước thì rất lâu bởi không có hệ thống hút ẩm hay luồng gió đối lưu. Do vậy các bạn nên sử dụng máy sấy thực phẩm gia đình để nâng cao hiệu quả sấy, tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là nâng cao chất lượng sản phẩm khô.

Các bạn xem thêm phần hướng dẫn sấy thịt bò khô để có thêm kiến thức khi tự làm thịt bò khô tại nhà hay làm các loại thực phẩm khác như táo khô, mít khô, chuối khô, rau củ sấy khô…đều rất đơn giản và nhanh chóng. Sấy thịt bò khô bằng lò vi sóng đã được nhiều chị em áp dụng nhưng dần dần sẽ được thay thế bằng máy sấy đa năng, và khi đó tất cả các đồ cần sấy khô là bạn có thể làm được ngay, đây chính là lợi ích khi bạn sử dụng máy sấy.

Để được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề sấy khô hay máy sấy thực phẩm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc comment dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720