Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Vỏ bưởi sấy khô, tác dụng giảm cân và nhiều tác dụng tuyệt vời khác

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Chúng ta đã nghe nói tới công dụng của vỏ bưởi, đã sử dụng những loại sản phẩm được chế biến từ vỏ bưởi như chè bưởi, nước uống từ vỏ bưởi, mứt vỏ bưởi, nước tắm từ vỏ bưởi…Vỏ bưởi chính là một loại dược liệu rất tốt mà chúng ta có thể đã biết nhưng thường vứt đi trong cuộc sống hàng ngày sau khi sử dụng múi bưởi. Các bạn có thể sử dụng vỏ bưởi tươi hoặc vỏ bưởi sấy khô cũng rất tốt mà lại có thể bảo quản được lâu dài. Chúng ta sẽ xem xét những tác dụng chính của vỏ bưởi.

Nếu các bạn đã tìm hiểu về vỏ bưởi thì chắc chắn sẽ tìm thấy khá nhiều các bài báo nói về tác dụng của vỏ bưởi, tôi có thể sơ lược qua những tác dụng chính như tác dụng giảm cân, giảm mỡ máu, giảm mỡ gan, có vẻ như đó là những tác dụng cực kỳ tốt đối với những người béo mà lại ít vận động, muốn giảm cân nhưng không có thời gian tập luyện. Ngoài ra còn khá nhiều tác dụng khác như làm đẹp tóc, mượt tóc, mượt da, dưỡng da khi sử dụng nước đun vỏ bưởi để tắm và gội đầu, tinh dầu của vỏ bưởi rất tốt được sử dụng nhiều hiện nay trong lĩnh vực giảm béo và làm đẹp, các bạn có thể xem thêm một số thông tin tại đây.

Vỏ bưởi có nhiều tác dụng tốt như vậy mà sao chúng ta lại không tận dụng và sử dụng ngay tại nhà mà lại vứt bỏ đi như thế, thật lãng phí. Cách sử dụng vỏ bưởi để đạt được những hiệu quả tốt cũng khá đơn giản, như nấu trà bưởi, đun nước vỏ bưởi để uống, đun nước vỏ bưởi để tắm, gội đầu, chế biến vỏ bưởi để làm mứt…rất nhiều sản phẩm từ vỏ bưởi chúng ta có thể sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe mà lại dễ làm. Các bạn hãy tìm trên mạng những bài báo nói về cách làm từng sản phẩm từ vỏ bưởi, tôi thấy có rất nhiều và đầy đủ.

Hình ảnh trên là một loại nước uống được làm từ vỏ bưởi và mật ong, có tác dụng giảm béo, giảm mỡ máu, giảm mỡ gan rất tốt, chúng ta có thể sử dụng hàng ngày nhưng chỉ nên với mức độ vừa phải bởi tinh dầu trong vỏ bưởi nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây nóng gan, không tốt. 

Ngoài vỏ bưởi tươi, chúng ta có thể sử dụng vỏ bưởi sấy khô để chế biến các sản phẩm từ vỏ bưởi. Vỏ bưởi sấy khô cũng khá dễ làm, tôi sẽ có một bài viết nói về cách làm vỏ bưởi sấy khô để các bạn tự làm tại nhà, sử dụng dễ dàng. Chúng ta không nên vứt vỏ bưởi đi mà hãy sử dụng chúng để thay thế một số sản phẩm thông dụng như dầu gội đầu, nấu nước vỏ bưởi gội đầu thường xuyên rất tốt cho da đầu và đẹp tóc. Vỏ bưởi có thể để nguyên miếng to hoặc thái mỏng để phơi khô, sấy khô bằng máy sấy mini gia đình, rất tiện lợi để sử dụng lâu dài.

Vỏ bưởi là một trong rất nhiều các sản phẩm có thể sấy khô để sử dụng hàng ngày như hoa quả, thực phẩm, dược liệu, các bạn hãy tận dụng những sản phẩm có sẵn để tự làm ra những món ăn tiện dụng trong gia đình thay vì mua sẵn ngoài thị trường, trong mục kiến thức chung có nhiều bài viết giúp các bạn tự mình làm được nhiều món ăn sấy khô ngay tại nhà. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720