>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


11 ưu điểm tuyệt vời của máy sấy dân dụng Mactech

Máy sấy dân dụng Mactech là tên gọi chung của máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm, máy sấy dược liệu,…dùng để sấy các sản phẩm thông dụng như hoa quả, rau củ, dược liệu hoa lá cành, và các loại sản phẩm khác. Đặc biệt, các dòng máy sấy này đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng, từ sử dụng trong gia đình tới các cơ sở sản xuất kinh doanh.

may-say-dan-dung1

Sử dụng máy sấy dân dụng có rất  nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp sấy truyền thống như sấy than, sấy củi…giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả sấy khô sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó mang nhiều giá trị kinh tế cho người sử dụng máy sấy dân dụng Mactech.

11 ưu điểm chính của máy sấy dân dụng Mactech

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm: So với các phương thức sấy truyền thống như sấy lò củi, sấy lò than hay phơi nắng thì sử dụng máy sấy khô bằng điện sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, quan trọng nhất là giữ được màu sắc tự nhiên, hương vị và chất dinh dưỡng của sản phẩm rau củ quả. Chất lượng của sản phẩm sấy được nâng cao, từ đó giá trị kinh tế của sản phẩm được đưa lên tầm cao mới, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người kinh doanh.
 • Sản phẩm sấy đa dạng: Với máy sấy Mactech các bạn có thể sấy khô đa dạng các sản phẩm từ sấy hoa quả, sấy nông sản, thực phẩm tới sấy dược liệu, sấy hoa lá cành, sấy hạt…nói chung là sấy khô sản phẩm. Có nhiều loại khay phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau.
 • Gọn nhẹ: Với công nghệ sấy hiện đại, kích thước của máy đã thu hẹp tối đa để giảm bớt chi phí của sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng sấy rất cao. Sử dụng các chất liệu cách nhiệt tốt, giá thành phù hợp, giúp giảm chi phí vận hành trong quá trình sử dụng máy sấy dân dụng.
 • Tiết kiệm điện: Điều này là tất nhiên rồi, bởi lớp vỏ máy cách nhiệt gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa công suất vô ích, nâng cao hiệu suất sinh nhiệt của máy. Tất cả các máy sấy hiện đại ngày nay đều sử dụng điện để điều khiển và cấp nhiệt, do vậy tiết kiệm điện để nâng cao hiệu quả sử dụng điện.
 • Tiết kiệm thời gian: Khi bạn sử dụng một chiếc máy sấy thủ công, chất lượng không cao sẽ làm tăng thời gian phục vụ máy sấy, tăng thời gian sấy khô sản phẩm, chính vì điều này mà năng suất lao động rất thấp, gây tăng chi phí nhân công một cách vô ích.
 • Tiết kiệm công sức: Khi bạn sử dụng một chiếc máy sấy hiện đại, rõ ràng mọi hoạt động của máy đã được điều khiển tự động, không cần phải thao tác gì thêm trong quá trình sấy. Nếu sử dụng lò sấy thủ công truyền thống, các bạn sẽ thường xuyên phải đảo trộn sản phẩm cho khô đều, điều này rất mất thời gian.
 • Thời gian sấy nhanh: Máy sấy hiện đại luôn đảm bảo cung cấp đủ nhiệt độ và duy trì ổn định, thời gian cấp nhiệt nhanh, thời gian hút ẩm nhanh, do vậy thời gian sấy khô sản phẩm cũng rất nhanh.
 • Độ bền, độ ổn định cao: Với hệ thống khung vỏ hoàn toàn bằng thép sơn tĩnh điện và inox (theo yêu cầu sấy từng sản phẩm), khay sấy sử dụng inox 304 rất bền với mọi điều kiện môi trường sấy, bộ điều khiển điện tử công nghệ cao, hệ thống điện bền bỉ, chắc chắn máy sấy dân dụng Mactech sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng máy.
 • Cung cấp toàn quốc: Hiện nay, máy sấy dân dụng Mactech đã có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, khách hàng có thể đến tận nơi để xem máy. Chúng tôi có trách nhiệm chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách.
 • Bảo hành lâu dài: Máy sấy Mactech sử dụng các linh phụ kiện nhập khẩu có chất lượng rất cao đảm bảo máy hoạt động ổn định và lâu dài, thời gian bảo hành máy sấy 2 năm giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng máy.
 • Giá thành phù hợp: Để giúp các bạn thuận lợi trong công việc sản xuất và kinh doanh, chúng tôi luôn cố gắng đưa giá thành của máy sấy phù hợp nhất trên thị trường giúp các bạn tiết kiệm chi phí để đầu tư cho hạng mục khác. Đây cũng là một lợi thế lớn của chúng tôi trên thị trường khi sản xuất hàng chất lượng cao mà vẫn đảm bảo được giá thành phù hợp, chính là nhờ sự cải tiến công nghệ trong quá trình nghiên cứu và sản xuất máy sấy.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086