Bạn cần khảo giá máy sấy gió nóng, hãy tham khảo từ hãng Mactech


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Máy sấy gió nóng là thiết bị sấy khô sử dụng gió nóng đối lưu tuần hoàn và cả thiết bị thổi gió không tuần hoàn như loại quạt thổi gió nóng sấy khô bề mặt sơn. Tuy nhiên trong nội dung này chúng ta chỉ tìm hiểu về máy và giá máy sấy gió nóng loại đối lưu tuần hoàn sử dụng trong việc sấy khô các sản phẩm nhỏ, sấy trong tủ kín.

Máy sấy gió nóng là như nào

Trước khi tìm hiểu về giá máy sấy gió nóng, chúng ta cần hiểu máy sấy gió nóng là như nào. Theo đúng nghĩa đen của tên gọi thiết bị này, đó là máy sấy khô sản phẩm sử dụng gió đối lưu mang nhiệt hay còn gọi là máy sấy nhiệt, sử dụng độ nóng để làm khô sản phẩm. Khi nhiệt độ của sản phẩm sấy tăng lên, thành phần nước trong sản phẩm có tốc độ bay hơi nhanh hơn, hơi nước thoát ra ngoài sẽ được thổi ra ngoài môi trường. Qúa trình này diễn ra liên tục nên sản phẩm sẽ khô sau thời gian nhất định, yếu tố quan trọng của máy sấy gió nóng chính là nhiệt độ càng cao thì nước bay hơi càng nhanh, tuy nhiên tùy theo từng loại sản phẩm mà chúng ta sử dụng nhiệt độ sấy sao cho phù hợp nhất. 

Sấy các sản phẩm dân dụng như rau củ, hoa quả, dược liệu…thông thường chỉ sử dụng phạm vi nhiệt độ sấy từ 35-95oC, riêng với dược liệu chỉ nên sấy dưới 60oC để tránh làm thay đổi dược chất. 

Sấy các sản phẩm công nghiệp hoặc sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc như đậu đỗ…cần nhiệt độ cao hơn 100oC, đặc biệt các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp như linh kiện điện tử, sấy mica, sấy nhựa, sấy sơn …cần tới nhiệt độ 200-300oC. 

Do vậy sử dụng loại máy sấy gió nóng có mức độ nhiệt như nào cho phù hợp nhất cần phải tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cần sấy.

Giá máy sấy gió nóng các loại

Như đã phân tích ở trên, máy sấy gió nóng được sử dụng để sấy khô các sản phẩm nhỏ thường là dạng buồng kín, gió mang nhiệt thổi tuần hoàn liên tục trong máy, hơi nước thoát ra từ sản phẩm được hút thải ra ngoài môi trường. Hiện nay máy sấy gió nóng của hãng Mactech có 2 dòng chính là máy sấy dân dụng và máy sấy công nghiệp.

Máy sấy dân dụng là máy sấy nhiệt độ thấp từ 35 đến 95oC, phù hợp sấy khô các loại sản phẩm thông dụng như các loại rau củ quả, hoa quả, thực phẩm, dược liệu, tinh bột, sấy măng, thủy hải sản…Giá máy sấy gió nóng từng loại đều có trong nội dung chi tiết của sản phẩm.

Máy sấy công nghiệp là máy sấy nhiệt độ cao từ 35 đến 160oC (loại thông dụng) hoặc đến 300oC (đặt hàng riêng), thiết bị này sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Như vậy là chúng ta đã hiểu cơ bản về máy sấy gió nóng và giá máy sấy gió nóng các loại, Khách hàng cần tư vấn thêm về máy sấy phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086