>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Bộ điều khiển nhiệt độ cao 160 độ sấy nhiều giai đoạn

Đối với những thiết bị sấy khô chín giòn chuyên dụng cho các loại hạt ngũ cốc như hạnh nhân, điều, macca, đậu tương, đậu đen,….thường sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ cao 160 độ cho phép cài đặt nhiều giai đoạn sấy để phù hợp với yêu cầu vừa sấy khô ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài và sấy chín giòn ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Chúng ta cùng tham khảo thiết bị này để hiểu rõ hơn.

Cây thuốc lá là gì? Cây thuốc lá có tác dụng gì?

Sử dụng trong dân dụng như sấy hoa quả, sấy thực phẩm, dược liệu, sấy thủy hải sản, sấy thịt khô và sấy hạt ngũ cốc…là những nhu cầu thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Những sản phẩm như vậy thường chỉ cần sử dụng tới dòng máy sấy dân dụng với phạm vi nhiệt độ sấy từ 35 đến 95 độ C là rất đảm bảo, chỉ có các loại hạt ngũ cốc như đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, macca, điều, hạt sen…mới cần cả 2 công đoạn là sấy khô và sấy chín giòn để ăn liền hoặc xay thành bột ngũ cốc. Chính vì vậy bộ điều khiển nhiệt độ cao 160 độ được sử dụng trên các dòng máy sấy công nghiệp được thiết kế cho phép cài đặt nhiều giai đoạn sấy.

Video trên là hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển nhiều giai đoạn, cách sử dụng trước tiên cũng giống như các bộ điều khiển khác đều cần ấn nút Khóa để vào phần cài đặt, chọn các chế độ khác nhau. 

Lụa chọn bao nhiều giai đoạn, cho phép từ 1 đến 6 giai đoạn, là do cách sấy từng sản phẩm. Ví dụ, một loại hạt như đậu nành, cần sấy khô ở nhiệt độ 60oC trong thời gian dài 5 tiếng, tiếp đến là sấy chín giòn hạt tại nhiệt độ 130oC trong thời gian ngắn 30 – 40 phút, khi đó người sản xuất có thể phải cài đặt thủ công từng giai đoạn. Khi sử dụng bộ điều nhiều giai đoạn của hãng Mactech thì người sản xuất có thể cài đặt tới 6 giai đoạn tự động thay đổi các thông số nhiệt độ và thời gian khác nhau. Chỉ cần cài đặt tất cả các giai đoạn 1 lần, máy sẽ tự động thay đổi khi hết thời gian của từng giai đoạn sấy để chuyển sang chế độ sấy khác nhau.

Đây cũng là chương trình sấy được sử dụng nhiều hiện nay trên các dòng máy sấy nhiệt độ cao sử dụng trong dân dụng và trong công nghiệp. Trong lĩnh vực công nghiệp sấy các chi tiết linh kiện điện tử như mạch in, sản phẩm sơn, nhựa, mica, tấm hút ẩm…đều cần tới nhiều giai đoạn và cảm biến nhiệt đa điểm.

Như vậy là độc giả đã hiểu hơn về bộ điều khiển nhiệt độ cao 160 độ C của hãng, hãy liên hệ trực tiếp đến Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086