Bộ điều khiển nhiệt độ cao của hãng Mactech, thiết bị công nghệ cao


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Rất nhiều các thiết bị sấy hiện nay đều cần tới nhiệt độ sấy cao, bộ điều khiển nhiệt độ cao là rất cần thiết để cài đặt các thông số sấy và chương trình sấy phù hợp, tuy vậy phần linh kiện đóng ngắt công suất cũng rất quan trọng để nhận điều khiển từ bộ điều khiển, là cầu nối trung gian giữa bộ điều khiển đến các thiết bị công suất lớn trong máy sấy. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị của hãng Mactech để có thêm thông tin về các thiết bị sử dụng trong công nghiệp. 

Hình ảnh trên là bộ điều khiển nhiệt độ cao tới 300 độ C, dải nhiệt độ sử dụng từ 35-300oC phù hợp cho sấy nhiều loại sản phẩm trong các lĩnh vực công nghiệp. Điểm khác biệt của thiết bị này so với các bộ điều khiển thông thường đó chính là điều khiển bằng chíp điều khiển, màn hình LCD hiển thị nhiều thông số, chương trình điều khiển cho phép người dùng cài đặt nhiều thông số quan trọng, cài đặt nhiều cấp sấy khô (còn gọi là bộ điều khiển nhiệt độ nhiều cấp), chương trình sấy được lưu lại và sử dụng liên tục cho các lần tiếp theo. Đặc biệt, khi đang sấy mà xảy ra vấn đề mất điện nguồn thì bộ điều khiển vẫn lưu lại thời gian thực để khi có điện sẽ tiếp tục chạy lại đúng thời điểm mất điện, người sử dụng không cần lo ngại vấn đề sản phẩm bị sấy quá khô. Đó chính là ưu điểm của bộ điều khiển nhiệt độ cao hãng Mactech đang sử dụng trên các dòng máy sấy nhiệt độ cao hiện nay.

Để cụ thể và trực quan hơn, Độc giả hãy xem video trên để hiểu rõ hơn về máy sấy nhiệt độ cao 300 độ C của hãng Mactech, thiết bị này được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, sử dụng cho sấy linh kiện điện tử, mạch điện tử, vật tư sản xuất, nhựa, mica, chi tiết máy, bột kim loại…Rất nhiều sản phẩm cần sấy khô hoặc xử lý bề mặt ở nhiệt độ cao, trước hoặc sau quá trình sản xuất. Hãng Mactech có nhiều mẫu máy sấy nhiều cấp nhiệt độ khác nhau, máy sấy dân dụng với nhiệt độ từ 35-95oC, máy sấy nhiệt độ cao có các mức phổ biến như 160 độ, 200 độ, 250 độ, 300 độ C và cao hơn, ngoài ra còn rất nhiều mẫu máy khách hàng đặt sản xuất riêng theo yêu cầu phù hợp nhất với sản phẩm cụ thể. 

Video trên cũng là một bộ điều khiển nhiệt độ đặc biệt được Khách hàng đặt sản xuất riêng sử dụng cho máy sấy thiết bị y tế cần phải sấy ở nhiều cấp nhiệt độ khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau. Đặc biệt, yêu cầu sử dụng nhiều cảm biến nhiệt ở các vị trí khác nhau, các thông số nhiệt độ – độ ẩm tại các vị trí đó đều phải hiển thị trên màn hình LCD, Bộ điều khiều sử dụng tất cả các giá trị đo được để điều khiển nhiệt độ trong máy đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như nhiệt độ tối đa trong máy không quá 3-5 độ c ở các vị trí, máy ngừng cấp nhiệt khi bất kỳ một vị trí cảm biến nào đạt đến nhiệt độ cài đặt. Do vậy, bộ điều khiển đa cảm biến có nhiều tính năng và khả năng chính xác cao hơn, tuy nhiên mọi thứ sẽ phức tạp hơn, giá thành cao hơn và chỉ phù hợp với một số sản phẩm cần sấy đặc biệt. Trong phần tổng hợp các loại bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm của hãng Mactech, Khách hàng sẽ nắm được tổng quát về thiết bị này, bao gồm cả bộ điều khiển nhiệt độ cao các loại. 

Như vậy với các thông tin chia sẻ trên, Khách hàng đã hiểu thêm về các loại bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng trên các thế hệ máy sấy của hãng Mactech, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720