Bộ điều khiển nhiệt độ của hãng Mactech có những ưu điểm gì


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Hãng Mactech có nhiều mẫu bộ điều khiển nhiệt độ đang được sử dụng trên các dòng máy sấy của hãng Mactech từ máy sấy lạnh, máy sấy dân dụng, máy sấy nhiệt độ cao, máy sấy thăng hoa ….Vậy thiết bị điều khiển của hãng Mactech có những yêu điểm gì nổi bật so với những thiết bị điều khiển đang bán thông dụng trên thị trường.

Khách hàng nào đã tìm hiểu về các thiết bị sấy khô hiện nay, cụ thể là các loại máy sấy hoa quả, sấy thực phẩm…trên thị trường hiện nay đều thấy rằng phần điều khiển là khá giống nhau, cơ bản là sử dụng đơn giản, sử dụng những thiết bị rời từ màn hình hiển thị số tới các nút bấm điều khiển. Tuy nhiên, hãng Mactech đã nâng tầm phần điều khiển của các dòng máy sấy, sử dụng màn hình LCD có kích cỡ màn hình hiển thị tùy theo độ phức tạp của máy sấy. 

Sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ hiện đại và nhiều tính năng sẽ giúp cho người sử dụng máy sấy được nhàn hơn rất nhiều, an toàn hơn, chính xác hơn và sấy khô hiệu quả hơn. Mỗi thiết bị máy sấy của các hãng khác nhau sẽ có cách điều khiển khác nhau bởi đó là cách làm riêng, tuy nhiên, nếu không tự mình thiết kế riêng, sản xuất riêng về phần điều khiển mà chỉ sử dụng những thiết bị điều khiển nhiệt có sẵn trên thị trường thì rõ ràng về cơ bản là giống nhau, không có ưu điểm gì vượt trội. 

Video trên là hướng dẫn cài đặt các thông số sấy trên bộ điều khiển dành riêng cho thiết bị đặt hàng của công ty MEDICON, máy sấy 2 buồng, điều khiển riêng từng buồng hoặc đồng thời, cho phép cài đặt nhiều giai đoạn sấy khô tự động thay đổi khi hết thời gian của từng giai đoạn. Bộ điều khiển báo thông số nhiệt độ trên và dưới ở từng buồng sấy, báo quá nhiệt khi vượt 5 độ c, báo chuông khi thay đổi giai đoạn, báo chuông khi kết thúc và nhiều tính năng khác. Trong phần giới thiệu về Bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm của hãng Mactech trên website này, Độc giả sẽ biết thêm về các dòng điều khiển sử dụng riêng cho từng loại máy sấy. 

Ngoài ra, Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu sử dụng như báo thông số trên điện thoại qua ứng dụng, kiểm soát đa điểm hơn, điều chỉnh độ ẩm tăng giảm theo mong muốn, loa báo theo mong muốn, lưu các chương trình sấy, cài đặt nhiều giai đoạn hơn ….

Đó là những ưu điểm của bộ điều khiển nhiệt độ hãng Mactech, chúng tôi có thể đáp ứng các mong muốn của Khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720