Bộ điều khiển sấy nhiều giai đoạn trên máy sấy nhiệt độ cao

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Hiện nay không ít Khách hàng yêu cầu sử dụng bộ điều khiển sấy nhiều giai đoạn ở các nhiệt độ sấy khác nhau, tuy nhiên lại ít thông tin về tính năng này. Nếu Bạn đang cần thì hãy liên hệ đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về các tính năng hiện đại có trong các thiết bị máy sấy của hãng Mactech. Dưới đây là video giới thiệu chi tiết để Khách hàng thuận tiện sử dụng. 

Bộ điều khiển sấy nhiều giai đoạn sẽ cho phép người dùng cài đặt từ 1 đến 6 giai đoạn sấy ở các giá trị nhiệt độ và thời gian sấy khác nhau. Ví dụ, với hạt ngũ cốc đang còn ướt, để sấy chín giòn thì cần phải sấy khô trước rồi sấy chín sau, vậy là có 2 giai đoạn cần sấy, sấy khô trước ở 60-70oC trong thời gian từ 2-3 tiếng, sau đó tự động tăng nhiệt để sấy chín giòn hạt ngũ cốc ở 120oC trong thời gian 30 phút, các máy sấy hạt ngũ cốc hiện nay đều có tính năng này, rất thuận tiện cho sấy sản phẩm khác nhau. 

Video trên là mẫu bộ điều khiển đơn giản sử dụng cho 1 buồng sấy, các giá trị cài đặt và hiển thị sẽ đơn giản hơn những thiết bị 2 buồng sấy và những thiết bị sử dụng nhiều cảm biến. Tuy đơn giản nhưng cũng đã rất phù hợp cho sấy sản phẩm phức tạp cần sấy ở nhiều giai đoạn khác nhau, có thể cài đặt sấy ở 1 giá trị nhiệt độ duy nhất hoặc cài đặt sấy nhiều giai đoạn. Có thể tăng nhiệt độ nhanh hơn và cũng có thể cài đặt giai đoạn cuối làm nguội máy và nguội sản phẩm nhanh hơn thông thường.

Video tiếp là bộ điều khiển sấy nhiều giai đoạn sử dụng trong máy sấy msd1500 sử dụng cho sấy vật tư y tế, máy được đặt hàng bởi công ty Medicon tại Hoài Đức, Hà Nội. Đây là thiết bị sấy 2 buồng với các tính năng cao cấp: sử dụng nhiều cảm biến nhiệt – ẩm ở các vị trí khác nhau, cho phép chạy 2 buồng giống nhau và khác nhau, cho phép chạy 1 buồng dừng 1 buồng, màn hình hiển thị đầy đủ các thông số quan trọng như nhiệt độ thực, độ ẩm thực ở các vị trí đặt cảm biến, nhiệt độ đặt của từng buồng, hiển thị giai đoạn sấy nào đang thực hiện, chuông báo quá nhiệt, chuông báo chuyển giai đoạn, chuông báo kết thúc….và nhiều tính năng khác. 

Trên đây là 2 mẫu bộ điều khiển nhiệt độ thông dụng của hãng Mactech, tùy theo nhu cầu sử dụng mà Khách hàng lựa chọn thiết bị cho phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về từng loại máy sấy và sử dụng bộ điều khiển nào cho phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720