Giá máy sấy cám viên, tham khảo các loại máy sấy từ 10-100kg

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khách hàng của hãng Mactech sử dụng máy sấy cho việc sấy khô các loại cám viên kích cỡ khác nhau dùng trong chăn nuôi là tương đối nhiều, tùy theo từng loại cám viên mà người sản xuất lựa chọn kiểu khay sấy cho phù hợp. Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về giá máy sấy cám viên mà hãng Mactech thường cung cấp để có thêm lựa chọn.

Trước khi tìm hiểu về giá máy sấy cám viên, chúng ta tìm hiểu về các loại cám và nhiệt độ sấy phù hợp. Cám viên trên thị trường có nhiều loại như cám gà, cám chim, cám cá, cám viên cho chó mèo…với các kích cỡ khác nhau tương đối nhiều. Thường sử dụng khay sấy là khay inox tấm đục lỗ nhỏ 3-5mm, nếu hạt cám nhỏ thì cần dùng thêm 1 tấm lưới mắt nhỏ để cho phù hợp, khi sấy hạt lớn có thể bỏ lưới ra cho thoáng hơn, phù hợp sấy viên lớn hơn. 

Nhiệt độ sấy phù hợp với cám viên là từ 40-60oC, chúng ta không nên sấy khô cám viên ở nhiệt độ cao hơn bởi sẽ ảnh hưởng tới dinh dưỡng trong cám. Sử dụng phương pháp sấy gió nóng là phù hợp nhất với cám, máy sấy dân dụng có phạm vi nhiệt độ sấy từ 35-95oC được sử dụng phổ biến nhất cho các loại cám viên như vậy, hãng Mactech hiện nay có nhiều kích cỡ máy từ sấy 10kg tới sấy 200kg nguyên liệu mỗi mẻ sấy, đáp ứng các nhu cầu cơ bản của sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

 

Với các loại cám nhỏ hoặc bột như trên hình, sử dụng khay liền cũng rất phù hợp, tuy có làm sản phẩm chậm khô hơn so với khay đục lỗ thoáng nhưng cũng rất hiệu quả, sản phẩm bột khô nhanh. Trong quá trình sấy, người sử dụng có thể đảo sản phẩm trong khay để làm sản phẩm nhanh khô hơn, hơi nước thoát nhanh hơn. Đặc biệt, nếu sản phẩm cám viên cần sấy ở nhiều mức nhiệt độ và trong khoảng thời gian khác nhau thì có thể cài đặt chương trình sấy trên bộ điều khiển nhiệt độ của hãng Mactech. 

Video trên cũng là một mẫu máy sấy tầm trung phù hợp cho sấy cám viên, khối lượng nguyên liệu sấy dưới 100kg, máy cho phép người sử dụng cài nhiều giai đoạn sấy. Gía máy sấy cám viên tầm 100kg hiện nay là 50 triệu, tất nhiên còn nhiều mẫu máy nhỏ hơn để Khách hàng tham khảo như 10kg, 20kg, 50kg, 80kg,…

Như vậy, chúng ta đã biết các mẫu máy sấy dân dụng là rất phù hợp cho sấy cám viên, do vậy giá máy cũng không cao bởi đây là dòng máy thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với sấy đa dạng các loại sản phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720