Giá máy sấy đông trùng hạ thảo, thông tin tham khảo cho khách hàng

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn đang cần tham khảo giá máy sấy đông trùng hạ thảo, hãng Mactech muốn giới thiệu đến khách hàng dòng máy sấy lạnh chuyên sử dụng cho sấy khô các sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, linh chi, ngọc linh, ….và các loại dược liệu quý khác.

Tính chất của nấm đông trùng hạ thảo

Một trong những loại nấm khó sấy nhất chính là nấm đông trùng hạ thảo, với đặc điểm thân xốp mềm, dễ bị xẹp, dễ biến dạng, dễ bị ảnh hưởng xấu bởi nhiệt độ cao, đặc biệt các dưỡng chất trong nấm dễ bị thay đổi khi sấy ở nhiệt độ cao. Do đó, phương pháp sấy với loại nấm này đòi hỏi những yêu cầu khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng sấy khô tốt nhất.

Trong nội dung tham khảo này chúng ta không bàn tới tác dụng của nấm đông trùng bởi các thông tin này đã rất phổ biến trên những website về thảo dược, dược liệu, mà chúng ta chỉ tìm hiểu về máy và giá máy sấy đông trùng hạ thảo. Đây là những thông tin tham khảo quan trọng cho những cơ sở chuyên trồng và sản xuất nấm đông trùng, sấy khô là công đoạn cuối nhưng rất quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nấm sấy khô. Nhiệt độ yêu cầu cho sấy nấm càng thấp càng tốt, như vậy mới giữ màu sắc, hạn chế mức độ teo của sản phẩm, và quan trọng là chất dinh dưỡng được bảo toàn.

Gía máy sấy đông trùng hạ thảo

Hiện nay hãng Mactech có nhiều loại máy sấy nấm đông trùng hạ thảo, tùy theo quy mô sản xuất mà lựa chọn cỡ máy cho hợp lý nhất. Các loại máy đều thuộc dòng máy sấy lạnh bởi đây là thiết bị sấy đáp ứng tốt cho yêu cầu sấy nấm các loại, cần nhiệt độ sấy nấm đông trùng thấp, không làm ảnh hưởng tới chất dinh dưỡng.

Máy sấy lạnh có nhiệt độ sấy từ 10oC đến 50oC cùng với nguyên lý sấy khô hiện đại, đảm bảo các sản phẩm khô ở nhiệt độ thấp: khô nhanh, giữ màu sắc, giữ hương vị. Hơi nước thoát ra từ sản phẩm sẽ liên tục được tách ẩm tại buồng tách ẩm, không khí quay trở lại buồng sấy đã được làm khô gần như hoàn toàn.

Trong mục Máy sấy lạnh trên website này khách hàng sẽ biết được giá các loại máy sấy phù hợp cho sấy đông trung hạ thảo. Để được tư vấn kỹ hơn về các thiết bị, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn Qúy Khách đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720