Giá máy sấy thảo dược các loại, phù hợp sấy từ 10kg đến 200kg

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Một trong các yếu tố quan trọng để lựa chọn máy sấy cho sản xuất dược liệu đó chính là giá máy sấy thảo dược phải thật sự phù hợp với mức độ đầu tư cho phép. Chi phí vừa phải mà hiệu quả lại phải cao, do vậy hãng Mactech sẽ giới thiệu một số thiết bị thường được sử dụng để Khách hàng lựa chọn. 

Tùy theo từng hãng sản xuất mà các thông số lựa chọn máy sẽ khác nhau như lựa chọn theo số khay, theo khối lượng nguyên liệu sấy, theo phạm vi nhiệt độ sấy, theo chức năng của máy, theo yếu tố điều khiển cơ hay điện tử…Với kích thước khay sấy thông dụng của hãng Mactech là 56x63cm hoặc 56x84cm thì các máy cỡ vừa có 10 khay, 15 khay, 20 khay, 30 khay, 48 khay, 64 khay và nhiều mẫu máy lớn hơn, do đó giá máy sấy thảo dược cũng khác nhau theo kích cỡ máy. 

Có nhiều loại thảo dược, tạm phân chia thành 2 nhóm chính là thảo dược thông thường và thảo dược giá trị cao. Loại thảo dược thông dụng là những thành phần có nhiều, rất phổ biến, giá trị trung bình, …những sản phẩm này chỉ cần sử dụng máy sấy dược liệu thông dụng với phạm vi nhiệt độ sấy từ 40-95oC là rất phù hợp, tiết kiệm chi phí, sấy nhanh, tăng hiệu quả sản xuất. Gía máy sấy thảo dược loại này không cao, trong chuyên mục máy sấy dân dụng trên website này có đầy đủ các mẫu máy để khách hàng lựa chọn. 

Với nhóm thảo dược quý, giá trị cao, sản phẩm khó sấy bằng nhiệt độ cao trên 50oC như nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm ngọc linh, nấm hương, tinh bột, bột thuốc, các loại men, cao dược liệu…cần phải sử dụng Máy sấy lạnh với nhiệt độ sấy thấp từ 10-50oC nhằm đảm bảo sấy khô sản phẩm giữ chất lượng tốt. Phương pháp sấy lạnh dược liệu là sử dụng không khí rất khô để làm khô sản phẩm, do đó nhiệt độ sấy không quá quan trọng với nguyên lý sấy này, chỉ phụ thuộc vào mức độ khô của không khí sấy. Do vậy, giá máy sấy thảo dược loại này sẽ cao, chỉ phù hợp với những trường hợp cần phải sử dụng tới thiết bị như vậy. 

Gía máy sấy còn phụ thuộc vào vật liệu sử dụng để làm thân vỏ máy, với những sản phẩm có yêu cầu cao thì có thể sử dụng vật liệu inox304, hoặc máy sấy sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ có nhiều tính năng cao cấp, giúp người dùng cài đặt được nhiều chế độ sấy phức tạp phù hợp cho các sản phẩm cần sấy ở nhiều giai đoạn. Để được tư vấn nhiều hơn về máy sấy thảo dược các loại và giá thành, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720