Giá máy sấy thuốc bắc, thông tin tham khảo cho các cơ sở dược liệu


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Bạn đang có cơ sở sản xuất thuốc bắc, thuốc nam và cần biết giá máy sấy thuốc bắc để đầu tư cho việc sản xuất được thuận lợi hơn, hiệu quả hơn. Hãy tham khảo các loại máy sấy của hãng Mactech với nhiều mẫu mã phù hợp về chức năng cũng như giá cả, mức độ đầu tư. 

Nhiệt độ sấy thuốc bắc

Trước khi tìm kiếm giá máy sấy thuốc bắc, chúng ta cùng tìm hiểu về nhiệt độ sấy và các thông tin quan trọng khác để hiểu rõ hơn.

Nhiệt độ sấy là một yếu tố quan trọng trong quá trình sấy khô sản phẩm để đảm bảo dược liệu hay sấy hoa quả, thực phẩm đạt chất lượng tốt như màu sắc, hình dáng, hương vị và quan trọng là chất dinh dưỡng trong sản phẩm, dược tính trong dược liệu được bảo toàn. Đối với sấy dược liệu, thuốc nam, thuốc bắc thông dụng thì nhiệt độ sấy càng thấp càng tốt và không nên sấy quá 60oC. Chất dinh dưỡng hay các hoạt chất trong dược liệu, thuốc nam, thuốc bắc được bảo toàn khi nhiệt độ sấy thấp.

Với những sản phẩm đặc biệt như tinh bột, nấm đông trùng hạ thảo, các loại cao thuốc, …cần phải sấy khô giữ nguyên hình dạng hay sấy khô có hình dạng tốt nhất thì cần phải sử dụng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo, đây là thiết bị chuyên dùng cho sấy hoa quả mềm, nhũn và đảm bảo giữ nguyên hình dáng tự nhiên của sản phẩm. Tuy nhiên giá thành máy rất cao và khó lựa chọn cho người sử dụng sấy cơ bản.

Máy sấy thuốc bắc phù hợp

Máy sấy phù hợp với thuốc bắc, thuốc nam, dược liệu hiện nay của hãng Mactech có khá nhiều, với những loại dược liệu thông dụng như các loại củ rễ, thân, lá, viên hoàn…khách hàng nên sử dụng máy sấy dược liệu dân dụng để vừa có chất lượng tốt cũng như giá thành phù hợp. Nhiệt độ sấy của dòng máy này từ 35-95oC không những phù hợp với dược liệu mà còn phù hợp với nhiều sản phẩm khác như hoa quả, thực phẩm, hải sản, măng…Gía máy sấy thuốc bắc loại này đều có trong mục máy sấy dân dụng với các loại máy sấy từ 10kg, 50kg đến 500kg nguyên liệu tươi.

Với các sản phẩm dược liệu cao cấp, giá trị cao và đặc biệt cần sấy khô ở nhiệt độ thấp để giữ màu đẹp hơn, giữ hình dạng đẹp hơn và giữ hoạt chất tốt hơn, máy sấy lạnh là một lựa chọn phù hợp. Rất nhiều các cơ sở lớn hiện nay sử dụng máy sấy lạnh nhằm nâng cao hiệu quả sản phẩm sấy, bởi nhiều loại dược liệu cần phải sấy khô ở nhiệt độ thấp dưới 20oC.

Như vậy là khách hàng đã biết các loại máy sấy phù hợp cho thuốc bắc, thuốc nam và giá máy từng loại. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy và cách sấy sản phẩm phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086