Máy sấy 10 tầng của hãng Mactech, phù hợp sấy dưới 50kg nguyên liệu

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Đây cũng là một trong vài mẫu máy sấy 10 tầng hiện có của hãng Mactech với kích thước mỗi tầng khay là 60x60cm, máy phù hợp cho sấy dưới 50kg nguyên liệu, tùy theo khối lượng riêng của từng sản phẩm cần sấy mà khối lượng thực tế sẽ khác nhau tương đối. Chúng ta cùng tìm hiểu mẫu máy sấy 10 khay này có những đặc điểm gì và các tính năng cài đặt trên bộ điều khiển điện tử.

Tên gọi máy sấy 10 tầng chỉ nói lên thông tin về số khay có trong máy, rất nhiều Khách hàng gọi điện đến hãng Mactech hỏi máy 5 tầng, 6 tầng hay 10 tầng…bao nhiêu tiền. Để tư vấn đúng loại máy khách hàng cần sử dụng thì còn nhiều câu hỏi khác cần được đưa ra như sấy sản phẩm gì, khối lượng cần sấy mỗi mẻ sấy hoặc mỗi ngày, nhiệt độ cần sấy nếu có yêu cầu đặc biệt, sấy khô giòn hay khô dẻo, sấy ăn luôn hay sấy để bảo quản….nhiều yếu tố đưa ra mới có thể lựa chọn được máy phù hợp nhất, đáp ứng tốt các tiêu chí sản xuất và hiệu quả trong việc sử dụng, tiết kiệm tiền.

Hãng Mactech hiện nay có một số mẫu máy sấy 10 khay như máy sấy MSD500 với nhiệt độ sấy 35 – 95oC phù hợp sấy khố đa năng các loại sản phẩm từ hoa quả thái lát, sấy detox hoa quả, sấy rau củ khô, sấy tôm khô, sấy cá khô, sấy khô hạt, sấy tinh bột….Tiếp đến là máy sấy nhiệt độ cao MSD500-160 chuyên dụng cho sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc, sấy hạt ngũ cốc ăn liền hoặc xay bột ngũ cốc. Nhiệt độ của máy từ 35 đến 160 độ C, đáp ứng cả sấy khô thông thường và sấy chín sản phẩm.

Video trên là máy sấy 10 tầng có nhiệt độ 160 độ c thuộc dòng máy sấy nhiệt độ cao được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong cả dân dụng và các lĩnh vực công nghiệp cho sấy linh kiện điện tử, vật tư, vật liệu, sơn, nhựa, mica….Thành máy dày 100-150mm cùng chất liệu cách nhiệt hiệu quả cao đảm bảo nhiệt độ trong ngoài được cách nhiệt tốt, trong máy 200oC thì bên ngoài mặt máy cũng chỉ 40oC. Cùng với đó là tính năng điều khiển hiện đại, nhiệt độ trong buồng sấy không chênh lệch quá 5oC, cho phép điều khiển chính xác nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy sản phẩm. Đồng thời, tính năng cài đặt chương trình sấy cho phép người sử dụng cài đặt nhiều giai đoạn sấy khô ở các mức nhiệt độ khác nhau, máy sấy sẽ tự động chuyển từng giai đoạn sấy. Trong mục bộ điều khiển nhiệt độ của hãng Mactech có thống kê các mẫu điều khiển cơ bản để Khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Như vậy hãng Mactech đã giới thiệu đến Khách hàng một số mẫu máy sấy 10 tầng để tham khảo, lựa chọn, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhiều thông tin hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung sản phẩm. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720