Máy sấy 200 độ C của hãng Mactech phù hợp những sản phẩm nào


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Tất cả những sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ trên 40oC là có thể sử dụng thiết bị sấy này bởi phạm vi nhiệt độ sấy của máy có thể điều chỉnh từ 40-200oC. Tuy vậy không phải sản phẩm nào cũng cần dùng tới máy sấy 200 độ c này bởi còn tùy thuộc vào ứng dụng thực tế, tùy vào từng sản phẩm cụ thể cần sấy khô. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích sâu hơn về thiết bị sấy đa năng này.

Máy sấy 200 độ c là một trong các mẫu máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech hiện nay, tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng mà lựa chọn máy có thông số phù hợp như nhiệt độ, kích thước khay, loại khay, thể tích lòng trong, kích thước ngoài, chương trình điều khiển….Cùng dòng sản phẩm này hãng cũng có nhiều model khác nhau bởi yêu cầu sử dụng từ Khách hàng, do đó Khách hàng có thể order những đặc tính sử dụng riêng cho từng thiết bị. Thông thường là chương trình sấy sẽ cho phép điều khiển nhiều giai đoạn sấy ở các nhiệt độ khác nhau trong khoảng thời gian khác nhau, ngoài ra các tính năng phức tạp khác có thể được áp dụng thêm khi có yêu cầu sản xuất riêng.

Máy sấy nhiệt độ cao 200oC phù hợp với nhiều sản phẩm cả trong dân dụng và trong công nghiệp, phù hợp với nhiều mục đích sấy khô hay nung nóng sản phẩm. Trong dân dụng, sấy khô và sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc là phổ biến nhất với dòng máy này, các loại hạt cần được sấy khô ở mức 50-80oC nhằm đạt độ khô cao trước khi máy tự động chuyển sang chế độ sấy chín giòn ở nhiệt độ trên 100oC. Tùy vào từng loại hạt ngũ cốc như đậu nành, đậu đen, macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, ….mà nhiệt độ sấy chín giòn sẽ khác nhau đôi chút, trong sách hướng dẫn của máy sẽ có phần hướng dẫn cụ thể cho từng nhóm sản phẩm cần sấy.

Trong lĩnh vực công nghiệp thường sử dụng máy sấy 200 độ c nhất bởi rất nhiều sản phẩm cần sấy hoặc xử lý bề mặt ở nhiệt độ cao, các sản phẩm thường sấy như linh kiện điện tử, mạch điện tử, nhựa, mica, vật liệu sơn, biến thế và rất nhiều thứ khác cần sấy khô sau khi rửa bằng nước hay dung môi, hóa chất. Ngoài những sản phẩm cơ bản chỉ cần sấy ở một giá trị nhiệt độ nhất định luôn có những sản phẩm đặc biệt cần sấy khô ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau, do vậy tính năng sẵn có của bộ điều khiển nhiệt độ cao sẽ đáp ứng tốt cho sấy nhiều loại sản phẩm trong cả dân dụng và trong công nghiệp. 

Video trên là hướng dẫn chung sử dụng bộ điều khiển của dòng máy sấy 300oC và cũng là trên máy sấy 200 độ c của hãng Mactech với các tính năng cơ bản. Khách hàng luôn có những sản phẩm riêng và yêu cầu riêng, do vậy hãy liên hệ đến hãng Mactech để được đáp ứng tốt nhất. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720