Máy sấy 3 cảm biến nhiệt vị trí khác nhau trong buồng sấy


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Khách hàng cần sử dụng máy sấy nhiệt đối lưu với nhiều cảm biến nhiệt bố trí tại các vị trí khác nhau để theo dõi và điều khiển nhiệt chính xác hơn, hãy tham khảo mẫu máy sấy 3 cảm biến nhiệt của hãng Mactech. Đây là thiết bị sấy có độ chính xác cao thường được sử dụng trong công nghiệp, sấy nhiệt độ cao, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Khách hàng hãy xem thông tin về một số loại máy trong nội dung này, hãng Mactech sản xuất theo yêu cầu riêng để đáp ứng hiệu quả sấy tốt nhất.

Khi nào máy dùng nhiều cảm biến

Khi Khách hàng sử dụng máy sấy 3 cảm biến nhiệt hoặc nhiều hơn nữa tại các vị trí khác nhau, chắc chắn giá thành máy sấy sẽ tăng lên 3-7 triệu tùy theo từng yêu cầu riêng của Khách hàng. Do vậy khi thật sự cần dùng tới tính năng này mới cần đặt riêng bởi các dòng máy sấy đa năng thông dụng hiện nay đều sử dụng 1 cảm biến nhưng độ chính xác tương đối cao, dung sai ± 3oc, do vậy khi sấy các sản phẩm thông dụng thì chỉ cần dùng dòng máy này là đảm bảo. Trong quá trình sản xuất thiết bị, khâu kiểm tra nhiệt tại 6 vị trí trong máy luôn được thực hiện để kiểm tra chất lượng nhiệt sấy xem có đạt yêu cầu hay không. 

Với một số yêu cầu riêng của khách hàng như quan sát được nhiệt độ từng vị trí trong buồng sấy như trên, giữa và dưới đáy, tất nhiên sản phẩm sấy cũng cần đảm bảo đúng giá trị nhiệt độ cài đặt và dung sai không quá lớn, khi đó sử dụng máy sấy 3 cảm biệt nhiệt hoặc nhiều hơn sẽ giúp cho người dùng quan sát tốt hơn. Đồng thời, máy sấy nhiều cảm biến cũng lấy được dữ liệu nhiệt tại nhiều vị trí để điều khiển chính xác nhất, tránh quá nhiệt tại bất kì vị trí nào trong máy. Khá nhiều sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ chính xác cao, chỉ cần quá 2-3 độ là có thể bị hỏng, ví dụ như sấy lông mi giả, sấy nhựa, sấy màng thấm sinh học…

Hình ảnh trên là bộ điều khiển nhiệt của máy sấy nhiệt độ cao có dải nhiệt độ sấy từ 40-250oc với 3 cảm biến nhiệt T1, T2 và T3. Đây là 1 thiết bị đặt riêng của công ty VIKOMI Việt Nam chuyên sấy các sản phẩm về lông mi giả. 

 

Một số mẫu máy sấy nhiều cảm biến

Hãng Mactech hiện nay đã cung cấp cho nhiều Khách hàng với các yêu cầu sử dụng đặc biệt như sấy sản phẩm liên tục qua nhiều giai đoạn sấy nhiệt độ và thời gian khác nhau, buồng sấy sử dụng 3 cảm biến, 4 cảm biến, cảnh báo nhiều vấn đề hay hẹn giờ bật tắt máy …Trong mục máy sấy nhiệt độ cao trên website này có nhiều mẫu máy để Khách hàng tham khảo, thông thường những máy sấy 3 cảm biến hoặc nhiều hơn đều áp dụng với các dòng sấy nhiệt độ cao 200 độ, 300 độ c, bởi phạm vi nhiệt độ sấy rộng mới cần sử dụng nhiều cảm biến.

Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết hơn về các máy sấy phù hợp, đặc biệt những thiết bị có yêu cầu khác biệt, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720