>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy 5 tầng, một số mẫu máy sấy thực phẩm, rau củ phù hợp

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu máy sấy loại nhỏ, phù hợp cho kinh doanh nhỏ và sử dụng trong gia đình. Máy sấy 5 tầng cũng là mẫu máy được tìm kiếm nhiều hiện nay, tuy nhiên 5 tầng khay còn phụ thuộc vào kích thước khay và loại máy, do vậy giá máy sẽ khác nhau khá nhiều. Trong nội dung này Khách hàng sẽ tìm hiểu một số mẫu sấy của hãng Mactech có thông số khay tương đương.

Nói đến máy sấy 5 tầng thường chúng ta nói đến những loại máy nhỏ với khối lượng sấy từ 5 đến 20kg nguyên liệu tươi phù hợp cho cá nhân, gia đình sử dụng hay kinh doanh nhỏ với những sản phẩm tiêu thụ theo mùa…Sấy hoa quả thái lát làm detox hoa quả, sấy các loại rau củ bán quanh khu vực, sấy dược liệu cho các cơ sở sản xuất thuốc đông y, sản xuất hạt ngũ cốc và bột ngũ cốc bán online…Nhìn chung các mô hình kinh doanh nhỏ rất phát triển và phổ biến hiện nay, do vậy những mẫu máy sấy nhỏ được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều. Dưới đây là một số mẫu máy sấy có số lượng khay tương đương với nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Video trên là máy sấy MSD100 có 6 tầng khay với mỗi khay inox có kích thước 30x38cm, nhiệt độ sấy thấp từ 35-95oC phù hợp với đa dạng các loại sản phẩm thường sấy khô như hoa quả thái lát, rau củ thái lát, dược liệu, viên hoàn, tinh bột …Chức năng chính của máy là chỉ sấy khô để bảo quản, sấy khô nhanh, hiệu quả cao, có thể điều chỉnh nhiệt độ bất kỳ trong phạm vi của máy, sấy nhanh, màu đẹp, giữ chất lượng tốt. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy lớn hơn trong mục máy sấy dân dụng trên website này.

Ngoài chức năng sấy khô sản phẩm để bảo quản, mẫu máy sấy 5 tầng trên còn có tác dụng sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc. Đây là mẫu máy sấy nhỏ nhất trong dòng máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech chuyên dành cho sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc và sấy các linh kiện trong công nghiệp. Nhiệt độ sấy thường từ 40 – 160oC được sử dụng sấy các loại hạt, nhựa, mica, lông mi, ….còn nhiệt độ sấy cao hơn đến 200 -300oC được sử dụng chủ yếu cho sấy linh kiện điện tử, vật liệu sơn, khuôn, sắt thép, mạch in…Máy sử dụng Bộ điều khiển nhiệt độ cao cho phép cài đặt nhiều giai đoạn sấy khô ở những giá trị nhiệt độ khác nhau và thời gian khác nhau phù hợp với những sản phẩm sấy nhiều công đoạn. 

Video trên cũng là một mẫu máy sấy 5 tầng, tuy nhiên đây là máy sấy lạnh phù hợp cho sấy dưới 20kg sản phẩm, ưu điểm là sấy nhiệt độ thấp từ 10-40oC dành cho những sản phẩm cần giữ màu sắc, hương vị, dinh dưỡng như hoa quả, dược liệu quý, các loại rau xanh, tinh bột…

Như vậy với các thông tin cơ bản trên từ hãng Mactech, Độc giả đã nắm được những mẫu máy sấy có số lượng khay phù hợp với yêu cầu sử dụng, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn nữa, lựa chọn được đúng thiết bị cần sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086