Máy sấy chuối giòn mini, lựa chọn cho quy mô sấy nhỏ


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Hoa quả sấy giòn là sản phẩm rất được ưa chuộng không chỉ trẻ em, người lớn mà người có tuổi cũng thích ăn. Trước đây chúng ta đã quen với một số loại hoa quả giòn bán nhiều trên thị trường như mít giòn, chuối giòn, khoai giòn…với giá bình dân. Nhưng đó không phải sấy giòn mà là chiên giòn, do vậy Khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ cách sấy hoa quả. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về máy sấy chuối giòn mini để Khách hàng hiểu rõ hơn.

Sấy giòn và chiên giòn là 2 cách làm khác nhau hoàn toàn nhưng trên thị trường bán hoa quả sấy giòn thường bị lẫn lộn về thông tin về cách sản xuất sản phẩm. Với tâm lý người dùng sợ đồ chiên gián, dùng dầu mỡ, nhiệt cao, do vậy chuối chiên giòn, mít chiên giòn, khoai chiên giòn…vẫn được quảng cáo là sấy giòn bởi điều này không có cơ quan nào kiểm tra, xử lý. Chính vì vậy người sử dụng thường bị nhầm lẫn khi không biết cách phân biệt. Nhiều Độc giả muốn sử dụng máy sấy chuối giòn mini để dùng trong gia đình, thích sấy chuối mít giòn, nhưng chưa hiểu rõ về nguyên lý sấy nên nghĩ rằng giá máy sẽ rẻ, nhưng không phải vậy.

Để phân biệt chuối sấy giòn và chuối chiên giòn, rất đơn giản là hãy cầm sản phẩm trên tay, nếu Bạn thấy có lớp dầu mỡ mỏng dính tay, nhờn nhờn thì đó chính là chiên giòn. Nếu cầm miếng hoa quả trên tay mà vẫn khô roong, có lớp bột mịn trên tay, cắn giòn ta, xốp xốp, ăn ngọt thơm tự nhiên, thì đó chính là sấy giòn đúng nghĩa. Do chuối chiên giòn, mít chiên, khoai chiên ….dạng làm snack luôn phải dùng tới dầu mỡ, do vậy dù có vắt ly tâm thì không bao giờ hết sạch mỡ được, đó là cách phân biệt.

 

Máy sấy chuối giòn mini hiện nay của hãng Mactech là máy sấy 5kg thuộc dòng máy sấy đông khô, còn gọi là máy sấy thăng hoa với giá trị hiện tại khoảng 90 triệu, do đó Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn máy sấy. Sấy thăng hoa là sấy khô sản phẩm hoa quả, rau củ, dược liệu, thịt cá…ở nhiệt độ lạnh âm ( -30oc) trong buồng sấy chân không. Khi đó hoa quả khô sẽ giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng, hương vị, độ ngọt không đổi….

Trong trường hợp Bạn muốn sấy hoa quả khô dẻo như mít dẻo, chuối sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, dứa dẻo, mứt dẻo….Bạn có thể sử dụng máy sấy đa năng với dải nhiệt độ sấy 40 ∼ 95oc, sấy bằng gió nóng đối lưu tuần hoàn, do hoa quả nhiều đường nên chỉ có thể sấy dẻo, còn với rau củ, dược liệu thì vẫn sấy khô giòn được.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu thêm về máy sấy chuối giòn mini là dòng máy sấy nào và phân biệt chuối sấy giòn với chuối chiên giòn. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720