>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy công nghiệp 25kg sản phẩm sấy, đáp ứng quy mô nhỏ

Máy sấy công nghiệp là những thiết bị sấy khô có dải nhiệt độ sấy cao được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất công nghiệp. Dưới đây là mẫu máy sấy công nghiệp 25kg với nhiệt độ sấy từ 40oC đến 160oC của hãng Mactech, chúng ta cùng tìm hiểu để xem có phù hợp với quy mô sản xuất không nhé.

Các thiết bị sấy khô, ram bề mặt trong công nghiệp đều cần nhiệt độ sấy cao, những sản phẩm như vật tư, linh kiện điện tử, mạch in, kim loại, sơn, nhựa, mica….đều cần nhiệt độ sấy cao để đáp ứng yêu cầu trong sản xuất. Tùy vào từng sản phẩm và yêu cầu sấy khô cụ thể mà Khách hàng cần lựa chọn máy sấy có nhiệt độ sấy phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của máy sấy công nghiệp 25kg nguyên liệu, hãng Mactech có nhiều mẫu với vật liệu, kích cỡ, quy mô, nhiệt độ sấy và kiểu điều khiển khác nhau, Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các loại máy khác trong chuyên mục Máy sấy nhiệt độ cao trên website để có thêm lựa chọn. 

Mã SPMSD200-160
Thể tích buồng sấy200 lít
Nhiệt độ sấy40-160oC (tham khảo mẫu 200oC300oC)
Nguồn điện220V/50hz
Công suất1.5 Kwh
Kích thước ngoài80 x 60 x 110 cm
Khay sấy6 khay sấy inox304, kích thước 60x38x2cm, tấm đục lỗ 3mm
Vật liệu khung máyMặt trong inox304, mặt ngoài thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt
Thành máydày 70-100 mm
Điều khiểnBộ điều khiển điện tử, màn hình LCD hiển thị nhiều thông số
Phương pháp sấyGió nóng đối lưu tuần hoàn liên tục trong buồng sấy
Chu trình sấyCho phép cài đặt tối đa 6 giai đoạn sấy, tự động thay đổi nhiệt độ và thời gian với những sản phẩm cần sấy đặc biệt.
Thông số cài đặtNhiệt độ thực, nhiệt độ đặt, thời gian sấy, công suất máy, chế độ hút và các thông số khác
  

Tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể mà khối lượng sấy thực tế sẽ khác nhau, sấy sắt thép, kim lại, biến thế, …sẽ nặng hơn khối lượng định mức, còn sấy các vật nhẹ thì khối lượng thực tế sẽ ít hơn. Do vậy Khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, phù hợp hơn.

Máy sấy trong nội dung này có 6 khay sấy inox304 đục lỗ 3mm, khoảng cách khay 8cm, phù hợp với những vật tư có kích thước nhỏ. Bộ điều khiển điện tử màn hình LCD hiện thị nhiều thông số quan trọng trong quá trình sấy như nhiệt độ thực trong buồng sấy (có thể nâng cấp cảm biến đa điểm trong buồng sấy), nhiệt độ cài đặt, tổng thời gian, số công đoạn, công suất…Đặc biệt người sử dụng có thể cài đặt cho sản phẩm sấy qua nhiều giai đoạn nhiệt độ thay đổi khác nhau và thời gian khác nhau, phù hợp với những sản phẩm sấy đặc biệt.

Qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã biết thêm về máy sấy công nghiệp 25kg, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn nhiều thông tin hữu ích, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086