Máy sấy công nghiệp loại nhỏ có những loại nào, tham khảo từ Mactech

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Có rất nhiều sản phẩm công nghiệp như các loại vật tư công nghiệp, linh kiện, chi tiết máy, linh kiện điện tử, ….cần qua công đoạn sấy ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn với khối lượng không nhiều. Do vậy, sử dụng máy sấy công nghiệp loại nhỏ là cần thiết và phù hợp với nhiều quy mô, Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu máy sấy công nghiệp thông dụng hiện nay của hãng Mactech.

Máy sấy công nghiệp là những thiết bị sấy được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, tùy theo quy mô sản xuất và đặc điểm của sản phẩm đó mà lựa chọn máy sấy công nghiệp loại nhỏ với dải nhiệt độ sấy phù hợp nhất, có thể chỉ cần tới 160 độ C, hoặc 200 độ C, thậm chí cao hơn là 300 độ C. Những sản phẩm công nghiệp thường sấy như bảng mạch điện tử, sấy linh kiện điện tử, chi tiết máy, dụng cụ, khuôn, biến thế, vật liệu sơn, nhựa, mica và rất nhiều sản phẩm công nghiệp khác cần qua công đoạn tương tự như vậy. Hiện nay hãng Mactech đã cung cấp nhiều loại máy sấy cỡ nhỏ cho các công ty công nghiệp tại các tỉnh với nhiều sản phẩm sấy riêng biệt, thiết kế khay sấy riêng biệt, phù hợp nhất với sản phẩm để nâng cao hiệu quả sấy.

Video trên là mẫu máy sấy nhiệt độ 40-160oC được sử dụng trong một số công ty sản xuất về dụng cụ, vật tư y tế, máy nhỏ với thể tích 200 lít gồm 6 khay sấy dạng tấm đục lỗ 3mm. Máy sấy công nghiệp loại nhỏ MSD200-160 này sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ cao 160 độ phù hợp cho cả sấy trong dân dụng và trong công nghiệp, cụ thể trong dân dụng được sử dụng nhiều cho sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc như đậu đỗ, lạc, macca, óc chó, sa chi… và trong công nghiệp sấy các sản phẩm như nhựa, mica, mi giả, hạt nhựa, keo, silicon….

Với những sản phẩm công nghiệp cần sấy ở nhiệt độ cao hơn như 200 hay 300 độ C, Khách hàng hãy tham khảo mẫu máy sấy công nghiệp loại nhỏ trong video trên có thể tích 200 lít và nhiệt độ sấy tối đa lên tới 300oC, phù hợp với nhiều yêu cầu sấy hay xử lý bề mặt sản phẩm trong sản xuất. Bộ điều khiển của máy cho phép người dùng cài đặt nhiều giai đoạn sấy ở các giá trị nhiệt độ và thời gian sấy khác nhau. Ví dụ, sấy nhiều cấp từ 50 độ đến 100 độ rồi tăng lên 200 độ, sau đó giảm về 60 độ, mỗi khoảng đó tương ứng với thời gian cài đặt, các cấp đều thay đổi một cách tự động. 

Đó là một vài mẫu máy sấy công nghiệp loại nhỏ phù hợp với các công ty công nghiệp vừa và nhỏ cần sấy số lượng ít sản phẩm, các mẫu máy sấy khác đều có trên trang chủ website này. Để được tìm hiểu nhiều hơn nữa, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin sản phẩm. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720