Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy gỗ mini, sấy khô gỗ, sấy gỗ sơn màu, khô nhanh, tiết kiệm chi phí

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy gỗ mini là dòng máy sấy nhỏ dùng để sấy khô các sản  phẩm về gỗ thành phẩm có kích thước nhỏ, số lượng ít như mẫu gỗ, sơn gỗ, tượng gỗ, khay gỗ, …Sấy gỗ hay gỗ sơn đều cần nhiệt độ sấy thấp dưới 100oC để đảm bảo các đặc tính của sản phẩm. Thời gian sấy nhanh, tiết kiệm chi phí, đảm bảo màu sắc sản phẩm đẹp như ý muốn.

may-say-go-son

Máy sấy gỗ mini thực chất vẫn là máy sấy thực phẩm, có thể sấy đa dạng các sản phẩm như rau củ quả, dược liệu, gỗ, sơn, nhựa….Sấy gỗ hay sấy gỗ sơn đều cần nhiệt độ vừa phải để đảm bảo gỗ khô đều, không bị cong vênh hay làm sơn mất màu. Nhiệt độ sấy của máy sấy gỗ mini từ 30-95oC rất phù hợp với các sản phẩm gỗ.

do-go

Các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ được sản xuất chủ yếu là thủ công, các công đoạn từ tạo hình cho tới sơn vẽ đều được các nghệ nhân trực tiếp thực hiện. Sau đó sản phẩm cần phải qua công đoạn sấy để nhanh chết màu, giữ màu sắc tốt nhất. Các sản phẩm này không thể phơi nắng bởi khi phơi nắng sản phẩm lâu khô, màu sơn sẽ nhạt hơn và không phải ngày nào cũng có nắng. Do vậy, việc sử dụng máy sấy gỗ mini để sấy khô các sản phẩm thủ công mỹ nghệ là công đoạn bắt buộc.

Công ty Mactech chuyên cung cấp các dòng máy sấy dân dụng và công nghiệp phù hợp với các yêu cầu sấy đa dạng của khách hàng. Ngoài các dòng máy có sẵn, chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo 0984 898 720
    0984.898.720