>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy lạnh 10kg phù hợp sản xuất quy mô nhỏ sản phẩm giá trị cao

Khá nhiều những sản phẩm cần sấy khô có giá trị cao mà quy mô sản xuất lại nhỏ, không phù hợp cho sản xuất số lượng lớn, đại trà, do đó Khách hàng cần sử dụng tới máy sấy cao cấp loại nhỏ. Hãng Mactech giới thiệu tới Khách hàng một số mẫu máy sấy lạnh 10kg, 20kg để tìm hiểu, lựa chọn máy sấy phù hợp nhất với quy mô sản xuất. 

Những sản phẩm cần sấy có giá trị cao có thể kể tới như nấm đông trùng hạ thảo, nụ hoa hồng, bông hoa hồng, bông hoa nhài, hoa cúc vàng, sấy tổ yến, sấy tinh bột, sấy trùn quế, sấy hoa quả detox…các quy mô sản xuất thường phát triển tại xuất phát điểm nhỏ, do đó cần phải có máy sấy cao cấp loại nhỏ để phù hợp với quy mô. Máy sấy lạnh 10kg, 20kg rất phù hợp cho sản xuất quy mô nhỏ những sản phẩm cần sấy có giá trị cao, cần sấy giữ màu sắc tự nhiên, giữ dinh dưỡng trong sản phẩm. 

Máy sấy lạnh là dòng thiết bị sấy khô tương đối cao cấp với phạm vi nhiệt độ sấy thấp từ 15-40oc và sử dụng luồng không khí rất khô để nhanh chóng làm khô sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm như hoa quả thái lát, rau củ thái lát, dược liệu quý…vẫn đảm bảo giữ được màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và dinh dưỡng trong sản phẩm. 

Video trên là mẫu máy sấy nhỏ mà Khách hàng đặt sản xuất riêng với kích thước cụ thể để phù hợp với vị trí sử dụng và vận chuyển lên tầng cao. Tùy theo từng điều kiện cụ thể với sản phẩm sấy hay các yếu tố khác, hãng Mactech đều đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt của Khách hàng. Tất cả các mẫu máy sấy lạnh của hãng Mactech đều có đầy đủ thông số và giá máy trên website Maysaylanh.com.

Máy sấy lạnh 10kg có kích thước chung là rộng 100cm, sâu 70cm, cao 120cm, gồm 5 khay kích thước 40x55cm, khay inox304 dạng tấm đục lỗ hoặc dạng khay lưới tùy theo từng sản phẩm cần sấy. Máy có công suất nhỏ 1-1.5kwh rất phù hợp sấy hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ, nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới,…đảm bảo phù hợp với nhiều sản phẩm cần sấy khô giá trị cao. Khách hàng lưu ý rằng, máy sấy lạnh thường chỉ phù hợp với sản phẩm mỏng và dễ bay hơi nước như các loại lá, cành, rễ củ thái lát, tinh bột, hoa quả thái lát…do vậy những sản phẩm có kích thước lớn, dày, chắc, dễ mất màu như hoa trà vàng, nụ hoa hồng, sấy nguyên bông hoa sen, chè ướp sen nguyên bông, sấy các củ lớn…sẽ khó sấy trên sấy lạnh, cần phải sử dụng máy sấy đông khô mới đảm bảo khô hoàn toàn cả trong ngoài. 

Hãng Mactech là công ty chuyên sản xuất các thiết bị sấy khô chuyên dụng gồm sấy nóng, sấy lạnh và sấy thăng hoa, do vậy ngoài các mẫu có kích cỡ cụ thể và thông dụng thì Khách hàng có thể đặt sản xuất các loại máy kích thước, yêu cầu khác biệt. Máy sấy lạnh 10kg cũng ít người dùng bởi kích cỡ nhỏ mà giá thành cao, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086