Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá máy sấy đông khô, tham khảo từ nhà sản xuất Mactech

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khách hàng đang cần tham khảo về giá máy sấy đông khô hay máy sấy thăng hoa, hãy tham khảo từ hãng Mactech để có thêm lựa chọn phù hợp. Đây là dòng máy mới  và rất hiện đại, hãng Mactech đang chuẩn bị cung cấp thiết bị cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao trong nước.

Nguyên lý sấy đông khô

Trước khi khách hàng tìm hiểu về giá máy sấy đông khô, hãy nghiên cứu thêm về nguyên lý sấy đông khô xem sản phẩm có phù hợp với máy sấy hay không.

Sấy đông khô chính là sấy thăng hoa, sản phẩm sấy cần được làm lạnh sâu, lạnh nhanh rồi mới đến quá trình thăng hoa, chính vì vậy nhiều người gọi là sấy đông khô. Sản phẩm sau khi sấy đạt yêu cầu sẽ có độ khô rất tốt, kết cấu được giữ nguyên, không bị xẹp, không bị biến dạng, tuy nhiên khi ăn sẽ có dạng bột mịn, bóp vỡ vụn và rất nhẹ. Đặc điểm của sản phẩm sau sấy khô cũng tùy từng loại sản phẩm, với hoa quả như cà chua, thanh long, mít, xoài, dâu tây, táo, lê….sau sấy khô sẽ có dạng bột mịn, bóp vỡ vụn, có thể xay bột rất dễ dàng, còn với sản phẩm dạng thớ như thịt heo, thịt bò, thịt cá, gà…sau sấy khô vẫn có dạng sợi nhưng kết cấu xốp, nhẹ và giòn. 

Qúa trình sấy thăng hoa có thể cần phải trải qua nhiều giai đoạn như làm lạnh sâu, hút chân không, quá trình thăng hoa, nâng nhiệt độ…tùy theo từng sản phẩm mà số giai đoạn thay đổi sẽ khác nhau, có thể từ 7-10 giai đoạn sấy. Giai đoạn đông đá sản phẩm nhằm làm cho toàn bộ thành phần nước trong sản phẩm đông đá ở nhiệt độ lạnh sâu -30oc đến -40oc. Giai đoạn hút chân không buồng sấy nhằm đạt áp suất chân không 20-50pa. Giai đoạn thăng hoa bắt đầu xảy ra khi tiến hành nâng dần nhiệt độ sản phẩm lên các nấc như -20, -10, -5 và 20oc.

Sản phẩm sấy đông khô có thể bảo quản rất lâu bởi trong sản phẩm không còn nước, độ khô rất cao, sản phẩm giữ nguyên hình dạng, do vậy giá trị sản phẩm sấy thăng hoa trên thị trường khá cao, phù hợp với thị trường tiêu thụ cao cấp.

Gía máy sấy đông khô

Máy sấy thăng hoa hiện nay trên thị trường chưa có nhiều, chủ yếu các loại máy sấy khối lượng nhỏ từ 5-100kg nguyên liệu bởi giá máy sấy thăng hoa hiện rất cao, chưa phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ có mức đầu tư thấp, sản phẩm sấy giá trị thấp. 

Mã máy Khối lượng sấy (Kg)Gía máy (vnđ)
MST505180.000.000
MST10010 
MST20020 
MST50050 

Hãng Mactech hiện tại đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm máy sấy đông khô, do vậy giá máy sấy đông khô sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm cần sấy khô và yêu cầu sấy cụ thể, xem nhu cầu sử dụng có đến mức độ phải sử dụng máy sấy đông khô hay không. Chi phí cho mua máy và sử dụng máy sấy đông khô cũng rất cao, do vậy người sản xuất cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua máy.

Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech , hotline 0984898720, để được tư vấn về máy sấy và cách sử dụng phù hợp nhất, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720