Máy sấy lạnh tinh bột nghệ, tìm hiểu một số loại phù hợp

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Tinh bột nghệ là sản phẩm đã quá thông dụng hiện nay bởi rất nhiều tác dụng từ tinh bột nghệ có lợi ích tốt với sức khỏe chúng ta. Không chỉ được sử dụng để uống cho tác dụng chữa lành các vấn đề của đường tiêu hóa mà còn sử dụng ngoài da, trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp sấy khô tốt nhất và máy sấy lạnh tinh bột nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Tác dụng từ tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ sau khi được tinh chế hoàn chỉnh sẽ được hoàn thiện sản phẩm qua công đoạn sấy khô bằng phương pháp phù hợp. Tinh bột nghệ nói riêng và tinh bột các loại nói chung đều nhạy cảm với nhiệt độ cao, nếu sấy khô ở nhiệt độ trên 60oC sẽ làm hỏng tinh bột và quan trọng là sấy khô ở nhiệt độ càng thấp càng tốt. Máy sấy lạnh tinh bột nghệ là thiết bị quan trọng và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các thông tin về tác dụng của tinh bột nghệ, thực chất là tác dụng của chất curcumin trong nghệ, đã được rất nhiều các website uy tín về dược liệu liệt kê và độc giả có thể tìm kiếm dễ dàng. Các tác dụng chính là kháng viêm, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường chất chống oxi hóa, tăng cường sức khỏe gan và hệ miễn dịch, phòng bệnh tim mạch, giảm hen suyễn và làm sáng mịn da, ….Tinh bột nghệ khi được kết hợp với mật ong sẽ có nhiều tác dụng tốt hơn nữa bởi mật ong có tác dụng khử trùng, kháng viêm, giảm thời gian phục hồi, cung cấp thêm chất khoáng và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. 

Như vậy là chúng ta đã hiểu thêm về tác dụng của tinh bột nghệ, hãng Mactech khuyên mọi người nên sử dụng thêm tinh bột nghệ hàng ngày hoặc hàng tuần đều đặn để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Các cơ sở sản xuất tinh bột nghệ hiện nay trên toàn quốc đã sử dụng máy sấy lạnh với phạm vi nhiệt độ sấy chỉ từ 20-35oC nên chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Máy sấy lạnh tinh bột nghệ

Máy sấy lạnh chính là thiết bị phù hợp nhất cho sấy khô tinh bột nghệ hiện nay bởi nhiệt độ sấy và phương pháp sấy rất tốt cho tinh bột nghệ. Phương pháp sấy lạnh là sử dụng công nghệ hiện đại cho phép sấy khô tinh bột nghệ hoặc các loại tinh bột khác như men vi sinh, bột sắn, bột lọc, bột thuốc, bột tảo xoắn…khô nhanh ở nhiệt độ thấp từ 15-40oC, hơi nước liên tục thoát ra và được làm khô nhanh chóng, tinh bột khô giữ màu sắc đẹp, mùi vị, đặc biết chất curcumin được bảo toàn. 

Máy sấy lạnh tinh bột nghệ là thiết bị sấy được các cơ sở sản xuất tinh bột nghệ hiện nay sử dụng nhiều, tuy rằng chi phí mua máy sấy lạnh có đắt hơn khá nhiều so với máy sấy nóng nhưng chất lượng sản phẩm khô sẽ tốt hơn, giá trị sản phẩm cao hơn. Trên mục máy sấy lạnh tại website này có đầy đủ thông số để khách hàng tham khảo.

Để hiểu thêm về chi tiết các loại máy sấy hiện có và loại máy sấy tinh bột nghệ phù hợp với quy mô sản xuất cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720